Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Cha mẹ ăn mặn, đời con cũng được… ăn mặn’: Những Idol vừa giỏi vừa giàu từ trong trứng tại Hollywood!

Đây là những ngôi sao đã được công chúng công nhận về tài năng và độ ảnh hưởng của mình. Tuy nhiên ít ai biết, gia đình họ cũng… rất giàu.

Adam Levine

Thực tế, Adam Levine đã được học tại một trường tư thục danh tiếng là Brentwood, được sống sung sướng bởi cha của nam nghệ sĩ là Fred Levine – người sáng lập chuỗi bán lẻ M. Frederic.

Adam Levine

Chính tại ngôi trường Brantwood này, Adam Levine đã gặp các thành viên của Maroon 5. Tên đầu tiên họ đặt cho nhóm là Kara's Flowers để vinh danh cô gái mà tất cả các thành viên đã phải lòng.

Ariana Grande

Ariana Grande

Nếu một ngày Ariana Grande thất nghiệp, album không còn bán đắt hoặc đơn giản là ăn chơi bay nhảy trong suốt nhiều năm, cô vẫn có dư tiền để sống. Với số tài sản kếch xù, kết hợp với việc cha cô là Edward Butera, Giám đốc điều hành của Ibi Design Edward Butera là đủ. Đây là một công ty thiết kế đồ họa cực kỳ thành công với danh sách khách hàng là những ngôi sao hạng A.

Taylor Swift

Nếu phải chọn một nghệ sĩ để ganh tỵ về tuổi thơ, Taylor Swift có thể là nhân vật phù hợp. Thực tế, để đạt được thành công ngày hôm nay, Taylor cũng phải trải qua nhiều tổn thương từ việc bị bắt nạt thuở còn nhỏ, nhưng không thể phủ nhận, cô may mắn có một gia đình hạnh phúc và đầy đủ.

Taylor Swift

Không chỉ lớn lên trong một trang trại cây giáng sinh, bố mẹ Taylor Swift cũng sẵn sàng giúp đỡ con cái của mình. Cha của Taylor Swift là một cố vấn tài chính tại Merrill-Lynch, và mẹ cô làm việc như một giám đốc tiếp thị.

Lady Gaga

Thực tế, cha của Lady Gaga là người rất tài giỏi và có tài sản quý giá. Vì thế, ngày từ nhỏ, Lady Gaga được học piano từ năm lên 4 tuổi và được nhận định là thiên tài âm nhạc. Đến năm 17 tuổi, Lady Gaga là một trong số 20 thanh niên trẻ được nhận học sớm tại Đại học Tisch - trường đại học nghệ thuật danh tiếng hàng đầu của New York.

Lady Gaga

Tuy nhiên, vì tính cách nổi loạn, Lady Gaga quyết tách ly khỏi gia đình, từ chối trợ cấp để mưu sinh. Và cô đã chứng tỏ được tài năng của mình. Hiện tại, mối quan hệ giữa cô và cha đã tốt hơn.

Bella và Gigi Hadid

Bella và Gigi Hadid không những là siêu mẫu tài năng, sở hữu chiều cao và nét mặt sắc sảo, mà họ còn được sinh ra trong một gia đình quyền quý. Mohamed Hadid, là một nhà phát triển bất động sản với số tài khoản kếch xù.

Bella và Gigi Hadid

Tuy nhiên, có vẻ cả hai chị em không cần đến số tiền đó. Với danh tiếng bản thân, họ có thể đạt được những gì mình muốn.

Lana Del Rey

Lana Del Rey

Lana Del Rey nổi tiếng với một quá khứ nổi loạn cùng âm nhạc không thể lẫn lộn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bố cô là một nhà thầu trên Internet, đồng thời cũng là một triệu phú nhờ đầu tư vào tên miền. Hãng thu âm 5 Points, nơi Lana Del Rey kí hợp đồng đầu tiên, đã phủ nhận những ý kiến cho rằng nữ ca sĩ được chu cấp từ những ngày đầu tiên hoạt động mặc dù cô có thân thế giàu có.

Ed Sheeran

Ed Sheeran

Ed Sheeran nhanh chóng tạo nên đế chế âm nhạc cho riêng mình với hàng loạt các bản hit lãng mạn. Tuy nhiên, ít ai biết Ed là người có gen nghệ thuật. Cha của Ed Sheeran là giảng viên liên quan đến nghệ thuật, còn mẹ là người làm đồ trang sức. Bố mẹ của Ed Sheeran còn lập một công ty tư vấn nghệ thuật của riêng họ mang tên Sheeran Lock. Cơ nghiệp này rất thành công và phát triển trong suốt 20 năm qua.

Kết

Bên cạnh sự giàu có, tất cả các ngôi sao trên còn có một điểm chung: Tự dựng lên cơ nghiệp của mình mà không phải nhờ và bậc sinh thành của mình.