Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cha Eunwoo (ASTRO) bị tố 'dê xồm' với fangirl, nhưng sự thật là gì?

'Mỹ nam vạn người mê' bị netizen tố cáo có lời nói quấy rối người hâm mộ nữ ngay tại fansign.

Vừa qua, trên diễn đàn Pann đã xuất hiện những bài đăng tranh cãi về thái độ của mỹ nam Cha Eunwoo (ASTRO) với fangirl tại sự kiện ký tặng cách đây không lâu. 

Được biết, Cha Eunwoo đã  viết vào album tặng fan câu nói: "Chúng ta có thể gặp nhau khi nuna mặc một chiếc đầm bó được không? Thật gợi cảm ấy". Trong khi đó, các thành viên khác chỉ viết những câu "thòng tim" như "Em yêu chị", "Nuna mệt phải không?", "Nuna là người phụ nữ của em", "Sau này hãy đến với em nhé, yêu nuna nhiều",v.v.

Nhiều fan rất xúc động khi đọc những lời bày tỏ tình cảm ngọt như mía lùi của "mỹ nam vạn người mê". Nhưng không ít cư dân mạng đã bày tỏ thái độ không bằng lòng với câu nói trên, nhất là lời nhắn yêu cầu fangirl mặc đồ đến fansign. Sau vụ scandal của group chat KakaoTalk có mặt 5 idol nổi tiếng, netizen Hàn đã không còn tin vào những hình ảnh mỹ miều mà thần tượng xây dựng trước camera. Thay vào đó, họ nhạy cảm hơn với những câu nói mang tính quấy rối tình dục, động chạm đến cơ thể của người khác. 

Cư dân mạng chỉ trích Cha Eunwoo: "Cái quái gì đây? Cậu ta ăn nói kiểu gì thế? Nghe như lũ hannam vậy", "Cậu này được nhiều người ủng hộ nhưng fandom cứng chỉ có anjum (chỉ những người phụ nữ lớn tuổi nhưng háo sắc), họ giấu kỹ lắm. Có tin đồn có một fan có cơ thể đẹp đã đến fansign của ASTRO, Cha Eunwoo đã khen ngợi body của fan đó. Sau đó cô này lên mạng kể lại nhưng chẳng ai tin. Sau đó, cô nàng lại đến gặp Cha Eunwoo, anh này hỏi "Sao hôm nay cậu mặc đồ sexy thế?". Cô nàng đã ghi âm lại và tôi nghe nó rồi",v.v. 

Song, một số fan giải thích rằng lý do Cha Eunwoo nói như vậy là vì fangirl trong câu chuyện ban đầu đang giảm cân và có mong muốn được mặc đồ bó đến fansign. Cô gái đó đã yêu cầu nam idol viết một lời nhắn động viên và anh chàng đã đồng ý. Vì vậy, việc một số cư dân mạng buộc tội mỹ nam này đang có lời lẽ quấy rối tình dục là chưa chính xác.