Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Cha đẻ" Running Man giải thích lý do không hủy bỏ chương trình và cơ hội để Gary quay lại show

Lời hồi đáp chính thức và đầy đủ nhất từ đại diện êkip sản xuất Running Man.

Như Tinnhac.com vừa mới đưa tin, Đài Truyền hình SBS và Êkip sản xuất Running Man đã chính thức thông báo: Running Man sẽ tiếp tục lên sóng thay vì kết thúc vào tháng 2 như dự định hồi cuối năm 2016.

Ngay lập tức, tờ Sport Donga đã có một cuộc phỏng vấn nhanh với ông Nam Seung Yong, nhà sáng lập chương trình để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến quyết định trên.

Ông Nam cho biết: "Ngày nay, Running Man đã không còn đơn thuần là một chương trình giải trí. Nó có tới hơn 100 triệu người hâm mộ chỉ ở nước ngoài và thật thiếu công bằng nếu không quan tâm đến ý kiến của họ mà lại chỉ quyết định số phận của show vì những vấn đề nội bộ. Tôi cho rằng, thay vì hủy bỏ Running Man thì phương án khả thi hơn đó là thay đổi và nâng cấp để chương trình ngày một có ích và phù hợp với khán giả. Đó là lý do vì sao chương trình được phép tiếp tục tồn tại".

RM

Fan quốc tế là một yếu tố khiến êkip sản xuất Running Man thay đổi quyết định

Khi phóng viên đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa các thành viên có thực sự ổn định để tiếp tục đồng hành cùng show hay không, cũng như quyết định không hủy phát sóng Running Man có phải là quyết định quá vội vàng, ông Nam giải đáp: "Theo tôi, khán giả không cần phải lo lắng về tinh thần đồng đội giữa các thành viên. Nếu từ trước tới nay tồn tại trục trặc trong mối quan hệ của các thành viên, thì chắc chắn chúng ta đã không thể có mặt ở đây vào giờ phút này. Tôi không lo lắng về điều đó mà ngược lại, tôi tin rằng trong thực tế, họ sẽ càng làm việc chăm chỉ hơn. Tôi tin là vậy."

Về câu hỏi, êkip sản xuất có dự định mời cựu thành viên Gary quay lại hay tuyển thêm người mới, ông Nam cho biết họ chưa có kế hoạch bổ sung thêm thành viên vào lúc này.

"Chúng tôi vẫn đang thảo luận thêm về phương án này nhưng thật khó để tuyển thêm một ai đó ngay lập tức. Hiện tại, 6 thành viên sẽ tiếp tục viết nên những trải nghiệm mới, những câu chuyện mới cho Running Man. Còn về phía Gary, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm một ai đó có thể lấp đầy khoảng trống mà cậu ấy để lại. Tôi nghĩ rằng đây không phải là chuyện một sớm một chiều có thể thực hiện được.

Ngoài ra, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi khán giả vì đã để họ lo lắng qua các vấn đề lục đục nội bộ. 6 thành viên của Running Man đang trở lại và họ đã sẵn sàng để "chạy". Xin hãy ủng hộ họ với những tình cảm mà bạn dành cho Running Man cho tới ngày hôm nay.

Và tất nhiên, bản thân tôi cũng sẽ hỗ trợ hết mình để họ không cảm thấy mệt mỏi khi phải "chạy" cùng chương trình.

Running man

Một cái kết như là mơ đã đến với người hâm mộ Running Man

Như vậy, có vẻ Running Man sẽ sớm ổn định và trở lại với những tập phát sóng thú vị và nhiệt huyết hơn. Tuy nhiên, rất tiếc là đội hình ấy sẽ không có sự góp mặt của Kang Gary.

Kim An (lược dịch)

Xem thêm sự kiện: Vụ bê bối của Running Man