Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Cha đẻ Gangnam Style” sẽ sang Việt Nam biểu diễn

Cuối cùng thì danh tính của nghệ sĩ nhà YG sẽ sang Việt Nam biểu diễn đã được tiết lộ.

Cách đây ít ngày, một trang fanpage của công ty chuyên tổ chức sự kiện mang tên TOV Family đã úp mở đăng tải thông tin có nghệ sĩ nhà YG sẽ sang Việt Nam biểu diễn trong thời gian tới khiến fan Việt không khỏi tò mò và thi nhau dự đoán xem nghệ sĩ nào sẽ đến Việt Nam.

Dù phần lớn ý kiến cho rằng, Big Bang hoặc iKON sẽ sang Việt Nam bởi cả 2 nhóm đều đang tổ chức tour diễn vòng quanh các nước trong và ngoài khu vực nhưng đến hôm nay, trang fanpage đã hé lộ tên nghệ sĩ sẽ sang Việt Nam là PSY – “cha đẻ” của “Gangnam Style”, người đã rất quen thuộc đối với khán giả Việt Nam qua bản hit “Gangnam Style” đình đám.

Theo đó, anh chàng béo PSY sẽ biểu diễn và đem tới cho người hâm mộ Kpop một lễ hội âm nhạc cực “khủng” mang tên “Super X Festival” – lễ hội lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Ngoài PSY, sự kiện này sẽ có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng Việt Nam. Hiện tại, thông tin, thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện vẫn chưa được đơn vị tổ chức thông báo.

Nguồn: Tiin

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam