Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Cha đẻ" của hit "Dấu mưa" tung MV mới

Phạm Toàn Thắng – tác giả của bản hai ca khúc đình đám "Dấu mưa" và "Bốn chữ lắm" – vừa phát hành MV mới. MV có tên "Dậy và Chạy".

Nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng đã có một năm 2014 đầy thành công, ghi dấu ấn và gặt hái nhiều giải thưởng với hai bản hit "Dấu mưa" và "Bốn chữ lắm". Mới đây, anh đã quyết định phát hành MV mới "Dậy và Chạy". Đây là MV thứ 2 mà nhạc sĩ sinh năm 87 giới thiệu đến khán giả trong vòng 3 tháng. Trước đó, vào tháng 11, Toàn Thắng đã giới thiệu MV "Tan vào nhau mãi" – MV được quay tại Hà Nội bởi Revolver Film.

Khác với hình ảnh lãng mạn trong "Tan vào nhau mãi", Phạm Toàn Thắng của "Dậy và Chạy" đầy cá tính và vô cùng bùng nổ. Trong một chia sẻ trước khi công bố MV trên trang Youtube, chàng nhạc sĩ trẻ cho biết hình ảnh trong MV mới gần gũi với hình ảnh bản thân mình nhất.

Hãy cùng thưởng thức MV mới "Dậy và Chạy" của Phạm Toàn Thắng trong video dưới đây:

"Dậy và Chạy" - Phạm Toàn Thắng feat Khói

Nguồn: VTV