Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cha của Yulhee tiết lộ sự thật đau lòng về vụ việc 'ăn cơm trước kẻng' của con gái với Minhwan (F.T.ISLAND)

Ông Kim tiết lộ rằng trong lần đầu gặp Minhwan, ông đã phải đón nhận tin tức con gái đang mang thai.

Đầu năm 2018, cộng đồng fan KPOP chấn động trước thông tin cặp đôi Yulhee - Minhwan sẽ chính thức lên xe hoa vì trót "vui chơi ra sản phẩm". Trước đó, cựu thành viên LABOUM đã nhận nhiều gạch đá vì chủ động công khai chuyện hẹn hò lên Facebook cá nhân. Sau khi kết hôn, Yulhee đã hạ sinh một cậu con trai kháu khỉnh, cặp đôi đang sống hạnh phúc và giới thiệu cuộc sống gia đình thông qua show truyền hình "Mr. House Husband 2". 

 sacd

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình, cha của Yulhee đã xuất hiện và chia sẻ về lần đầu gặp gỡ với con rể Minhwan. Ông Kim giới thiệu: "Tôi là cha của Yulhee, ông ngoại của bé Jaeyul - Kim Taewoo". Tiếp tục, ông Kim tiết lộ về cuộc hôn nhân của con gái với thành viên F.T.ISLAND, dường như gia đình Yulhee cũng sốc không kém công chúng khi biết tin về chuyện yêu đương của cô nàng. 

dv

Bố Yulhee chia sẻ: "Luôn có một bức tưởng ngăn cách giữa tôi và Minhwan. Tôi gặp cậu ấy vào tháng 12 năm 2017. Cậu ấy có đến chào hỏi và nói với tôi một điều bất ngờ, rằng Minhwan không chỉ đến đây để chào hỏi mà còn lên kế hoạch cho lễ cưới (với cái thai trong bụng Yulhee). Tôi không biết nói gì, thậm chí tôi còn không thể tức giận". 

Trước cảm xúc của ông Kim, cư dân mạng cho rằng Yulhee đã vô tâm với cha mẹ khi đẩy họ vào tình cảnh phải chứng kiến con gái lên xe hoa một cách bất đắc dĩ. Rõ ràng Yulhee còn quá trẻ và tương lai sẽ có nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi cô nàng. Nhưng giờ đây, em út LABOUM đang gắn bó cuộc đời mình với một ông chồng và cậu con trai trong sự bất an của cha mẹ.

ãd

Netizen Hàn bình luận:

- "Có lẽ chú ấy đặt hi vọng vào cuộc đời con gái mình và khi cô ấy chuẩn bị tỏa sáng như một thần tượng thì... Mang thai trước khi cưới ư? Rõ ràng chú ấy phải thất vọng rồi"

- "Điều này còn tệ hơn cả sự thất vọng cơ. Choi Minhwan nên chăm sóc cha mẹ cho tử tế"

- "Cậu Choi Minhwan mới thảm hại làm sao"

- "Nếu tôi là cha của Yulhee, tôi sẽ đập chết cậu ta"

- "Chán thế, ai làm cha đều sẽ cảm thấy thế thôi. Mỗi người cha đều nâng niu con gái mình như cục vàng mà"

- "Grừ... Nếu là tôi thì tôi sẽ không bao giờ gặp lại 2 đứa nó nữa. Thật thảm hại khi nghĩ đến đứa con gái và con rể như vậy"

- "Đó là một ví dụ cho thấy vì sao chúng ta phải nghiêm khắc trong việc dạy bảo con cái đấy"

Bạn nghĩ sao về những lời tâm sự của cha Yulhee?