Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cha của LeAnn Rimes phải phẫu thuật tim

Theo tiết lộ gần đây của nữ ca sĩ thì cha cô đang gặp vấn đề nghiêm trọng về tim và buộc phải trải qua cuộc phẫu thuật cực kỳ nguy hiểm.

Chủ nhân “Blue” vừa có một chia sẻ gây chấn động mạng xã hội hôm 9/11 vừa qua khi tiết lộ cha mình buộc phải tham gia cuộc phẫu thuật tim đầy may rủi. Trước đó không lâu, cô từng chia sẻ bản thân đang chăm sóc cho chồng và cha mình, cả hai người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời cô đều ngã bệnh. Tuy nhiên, LeAnn cũng cho biết cô chưa từng nghĩ cha mình đàng mắc phải căn bệnh hở van tim nguy hiểm như vậy.

Cầu nguyện sức khỏe cho cha mình, LeAnn không quên gửi đến người hâm mộ và bạn bè lời cảm ơn chân thành khi đã quan tâm động viên cô trong thời gian qua.

Từ chối tiết lộ thêm thông tin về bệnh tình của cha, LeAnn chỉ cho biết: “Tim tôi như bị phân ra làm nhiều mảnh khi biết rằng trái tim của ông ấy đang yếu đi từng ngày”.

Nhiều năm trước đây, năm 2000, LeAnn từng có xích mích nghiêm trọng với cha mình và hai bố con dường như đã trở thành người xa lạ trong một thời gian dài. Cô từng đâm đơn kiện cha mình và người quản lý, Lyle Walker, đã biển thủ của cô số tiền 7 triệu USD trong vòng 5 năm. 2 năm sau, mối quan hệ giữa hai cha con đã được hòa giải, cùng thời gian đó cô dã kết hôn với người chồng đầu tiên của mình, Dean Sheremet.

Nguồn: Music-news