Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cha của Dongwoo (INFINITE) qua đời!

Vào ngày 2/9, cha của Dongwoo (INFINITE) đã không may qua đời vì bạo bệnh.

Dongwoo1

Một nguồn tin tiết lộ rằng cha của Dongwoo qua đời vì một căn bệnh mãn tính.

Dongwoo đã có mặt tại Nhật Bản khi anh nghe tin cha mình mất. Ngay lập tức, Dongwoo đã trở về Hàn Quốc để tham gia vào buổi tang lễ cùng với các thành viên trong gia đình. Hiện anh vẫn chưa đưa ra quyết định sẽ tham gia vào phần còn lại trong tour concert tại Nhật Bản của nhóm INFINITE hay không.

Trước đây, Dongwoo bày tỏ tình yêu và sự tôn trọng của mình đối với cha trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau, khiến cho tin buồn này càng trở nên đau lòng hơn.

Fan trên twitter đang truyền tay nhau một chia sẻ của anh về người cha đáng kính của mình trong concert mới đây của nhóm. 

Tạm dịch: Một ngày kia tôi sẽ trưởng thành và trở thành một người cha. Cha tôi luôn là tấm gương của tôi. Nhưng giờ ông đang ở bệnh viện, tự chăm sóc bản thân và ngủ đơn độc một mình. Tôi thực sự tự hào về cha, người đã nuôi dưỡng ba đứa con chúng tôi. Tôi muốn trở thành một người cha giống ông, sống cuộc đời như ông. Nhưng tôi biết, không ai sống mãi mãi được. Tôi sẽ chỉ tự nhủ rằng đôi khi mọi thứ diễn ra quá nhanh...

Xin gửi lời chia buồn chân thành nhất đến Dongwoo và gia đình của anh ấy! Netizen cũng đã để lại những bình luận chia buồn và khích lệ Dongwoo trước tin buồn này!

1.[+6985, -77]

Xin chân thành chia buồn. Cha Dongwoo là một người tuyệt vời ㅠㅠ

2. [+5158, -44]
Xin chân thành chia buồn. Mong anh có thể vượt qua nỗi đau này.

3. [+3490, -33]
Xin chân thành chia buồn. Dongwoo đã nói anh thừa hưởng những tính tốt từ cha mình. Tôi chắc rằng cha anh là một người tốt. Mong Dongwoo đừng quá đau buồn. Trái tim tôi đau cùng nỗi đau của anh!

4. [+2182, -16]
Cha thực sự là hình mẫu của Dongwoo, anh ấy đã nhắc nhiều đến ông trong concert gần đây. Xin chia buồn cùng anh.

5. [+778, -5]
Một lần tôi tới cửa hàng của bố mẹ Dongwoo, họ đã cảm ơn tôi vì đã là fan của anh, và lặn lội đường xa tới. Lần đó tôi thực sự rất cảm động. Có cha mẹ như vậy, Dongwoo dĩ nhiên trưởng thành thật tốt. Xin thành thật chia buồn cùng anh và gia đình.

6. [+770, -6]
Chắc hẳn Dongwoo đã rất đau lòng khi nghe tin cha mất mà anh thì đang ở nước ngoài. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất!