Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

CF huyền thoại của 2PM và SNSD mà Knet tin rằng nếu được tái hiện bởi BTS và TWICE sẽ tạo ra một cuộc chiến đẫm máu

Cư dân mạng Hàn Quốc thực sự rùng mình khi nghĩ đến viễn cảnh một quảng cáo có nhiều cảnh quay skinship, thân mật được tái hiện bởi các nhóm nam và nữ hàng đầu hiện nay.

Khi nhắc đến sự khác biệt giữa văn hóa fandom cúa lứa thần tượng thế hệ 2 và 3, nhiều người cho rằng người hâm mộ ngày nay có vẻ "hung hăng" hơn khi nói đến tương tác giữa các thần tượng khác giới. Bất cứ khi nào các thần tường được chọn làm MC cùng nhau trên show âm nhạc hoặc đơn giản chỉ là hợp tác trong một sân khấu đặc biệt nào đó, khán giả đều phải hồi hộp chờ đón những cuộc chiến bàn phím giữa người hâm mộ các bên liên quan.

Trong khi đó, các fandom thế hệ 2 dường như lại có phần thoải mái và thích thú hơn với những lần kết hợp kiểu này. Bằng chứng là có rất nhiều khoảnh khắc tương tác đáng nhớ giữa các idol nam và idol nữ gen 2 nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Một trong số đó chắc chắn phải kể đến CF Caribbean Bay huyền thoại cách đây 10 năm của 2PM SNSD.

Đây được xem là một trong những quảng cáo công viên nước nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất khi tập hợp "Bermuda visual" của SNSD - Yoona, Yuri, Seohyun, cùng "Bermuda body" của 2PM - Taeyeon, Nichkhun, Chansung. CF này được quay trong thời điểm cả SNSD và 2PM đang ở thời kỳ đỉnh cao, là những nhóm nhạc hàng đầu Kpop và được khán giả ở khắp nơi biết đến. Ngoài ra, ca khúc "Cabi Song" được sử dụng trong CF này cũng rất bắt tai và cuốn hút. Điều này lý giải vì sao dù đã 10 năm trôi qua nhưng vẫn có rất nhiều cư dân mạng nhớ đến và tìm xem lại CF huyền thoại này.

 CF Caribbean Bay của 2PM và SNSD

CF Caribbean Bay của 2PM và SNSD

Tuy nhiên, có một câu hỏi lớn được cư dân mạng Hàn Quốc đặt ra là: Sẽ ra sao nếu CF đó được tái hiện vào thời điểm này? Hãy tưởng tượng xem 3 thành viên có body đẹp nhất trong một nhóm nam hàng đầu hiện nay (BTS, EXO, SEVENTEEN, NCT,...) và 3 thành viên có visual đẹp nhất trong một nhóm nhạc nữ hàng đầu hiện nay (TWICE, BLACKPINK, Red Velvet,...) tập hợp lại trong một CF, có những cảnh quay nhìn vào mắt nhau và thậm chí là thoải mái skinship trong concept cặp đôi như những gì mà 2PM và SNSD đã làm trong quảng cáo Caribbean Bay, liệu phản ứng của người hâm mộ sẽ ra sao?

CF Caribbean Bay của 2PM và SNSD

CF Caribbean Bay của 2PM và SNSD

CF Caribbean Bay của 2PM và SNSD

CF Caribbean Bay của 2PM và SNSD

Đông đảo cư dân mạng xứ kim chi đều cho rằng việc CF của 2PM và SNSD được tái hiện trong thời điểm này chắc chắn sẽ là một viễn cảnh vô cùng đáng sợ khi mà người hâm mộ sẽ dễ dàng phát điên, đặc biệt là các fan nhỏ tuổi. 
Thậm chí, đã có bình luận khẳng định mình sẽ rời khỏi fandom ngay và luôn nếu idol đóng chung với thần tượng khác giới trong một quảng cáo nóng bỏng như vậy.

CF Caribbean Bay của 2PM và SNSD

CF Caribbean Bay của 2PM và SNSD

CF Caribbean Bay của 2PM và SNSD

CF Caribbean Bay của 2PM và SNSD

CF Caribbean Bay của 2PM và SNSD

CF Caribbean Bay của 2PM và SNSD

- "Tất cả mọi người sẽ phát điên lên đấy"

- "Không phải hồi đó cũng có nhiều người nói về quảng cáo này lắm sao? ㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhưng cuối cùng thì Tiffany lại hẹn hò với Nichkhun đấy thôi..;;"

- "Mọi người sẽ bắt đầu có một bữa tiệc ảo tưởng"

- "Hul họ còn skinship nữa à ㅋㅋㅋ Nếu chuyện đó xảy ra ngay bây giờ thì mọi người sẽ phát điên lên đấy"

- "Nếu được tái hiện lúc này chắc sẽ thu hút nhiều ý kiến ghét bỏ lắm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nhưng chúng ta sẽ không thể nhìn thấy những quảng cáo như thế này thêm bất kỳ một lần nào nữa đâu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Sẽ đồng nghĩa với cái chết đấy.... ^^"

- "Tôi thì không quan tâm đâu"

- "Fan chắc sẽ ghét lắm luôn ㅋㅋㅋ Hồi đó tôi không để ý lắm nhưng bây giờ nhìn lại mới thấy Seohyun và Hwang Changsung có sự kết hợp ăn ý nhất ở đây đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Kiểu gì trong fandom cũng sẽ đổ máu"

- "....Tôi sẽ rời fandom ngay và luôn...."

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nhưng chúng ta sẽ không bao giờ có thêm một thần tượng quái thú nào nữa đâu"

- "Anti và akgae chắc sẽ đổ xô vào và gây nên một cuộc chiến đẫm máu đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Chắc chắn sẽ gây ra một mớ hỗn độn..."

- "Nói thật thì lúc đó tôi cũng ghét cái quảng cáo này lắm. Nhưng bài hát hay hơn tôi nghĩ"

- "Nhưng mà thật ra thời đó SNSD cũng bị chửi nhiều lắm đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ Bây giờ thì chắc là loạn luôn ㅋㅋㅋㅋ"

- "Cái CF này mà xuất hiện bây giờ chắc tất cả các diễn đàn đều sẽ có chiến tranh mất thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Thử nghĩ xem nếu đó là BTS và TWICE... Chưa gì đã thấy rùng mình"

- "Vậy mới thấy thời đó fan 2PM và SNSD tinh thần thép thật đấy ㅋㅋㅋ"

- "Mạng xã hội sẽ biến thành chiến trường đấy... Không đùa đâu..."

Bạn nghĩ gì nếu CF của 2PM và SNSD được tái hiện bởi các nhóm nam và nhóm nữ hàng đầu hiện nay?