Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CEO Yang Hyun Suk hài lòng với MV 19+ của CL

“Bố Yang” cũng khẳng định: “Hello Bitches” phù hợp hoàn hảo với cá tính và con người trưởng nhóm 2NE1.

CEO Yang Hyun Suk

Ngày 21/11, YG Entertainment đồng thời cho phát hành single và MV dance ca khúc “Hello Bitches” trên Soundcloud và Youtube. Được biết, đây vừa là sản phẩm ra mắt với tư cách solo của CL tại Hàn Quốc, vừa là màn dọn đường cho album solo tiếng Anh đầu tiên của cô nàng cá tính này tại Mỹ, dự kiến được tung ra vào đầu năm 2016.

MV Dance "Hello Bitches" - CL

Mới đây, chủ tịch của YG là ông Yang Hyun Suk đã có bài phỏng vấn với Osen. Khi được hỏi về ca khúc 19+ “Heloo Bitches” của CL, “bố Yang” tỏ ra khá hài lòng và có phần bất ngờ với MV dance của ca khúc. “Đó là một tác phẩm nghệ thuật đáng ngưỡng mộ. MV là sự kết hợp giữa sức hút, cá tính độc đáo của CL và vũ đạo hoàn hảo do biên đạo Parries Goebel và nhóm của cô thực hiện. Đó là một kết quả rất thỏa mãn” – vị CEO tự hào cho biết.

Yang Hyun Suk cũng lý giải nguyên nhân tại sao lại phát hành “Hello Bitches” miễn phí trên internet: “Đây là một trong những hoạt động quảng bá trước khi album chính thức của CL được phát hành tại Mỹ. Tôi hy vọng là “Hello Bitches” sẽ được đón nhận”.

Ông Yang cũng tiết lộ, tại lễ trao giải MAMA sắp tới, CL cũng sẽ trình diễn ca khúc này.

Được biết, dự kiến album chào sân của CL tại Mỹ đã được lùi lại đến mùa xuân năm sau, là album được chính Scooter Braun – nhà sản xuất đứng phía sau Justin Bieber và Ariana Grande đảm nhận. Hiện tại, album đã hoàn thành được đến 90%. MV ca khúc chủ đề cũng đã được ghi hình.

Nguồn: Zing