Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CEO Universal Music Nhật Bản tự tin rằng boygroup xứ phù tang cũng có thể thành công như BTS, tuy nhiên Knet 'khó ở' lại không hề nghĩ vậy!

Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng phát ngôn của vị CEO này khá phi thực tế.

Trước đây, ý tưởng về việc một idolgroup KPOP biểu diễn trong các sự kiện âm nhạc và các chương trình truyền hình lớn nhất nước Mỹ, vốn chỉ được xem là một mơ ước viển vông. Đồng thời, việc hợp tác với các nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới cũng chỉ là những dự án mang tính "cưỡi ngựa xem hoa".

Tuy nhiên, chỉ trong vòng vài năm ngắn ngủi, BTS đã thay mặt làn sóng Hallyu thực hiện toàn bộ những ao ước kể trên.

BTS

Nhìn vào trường hợp BTS, giám đốc điều hành của Universal Music Nhật Bản - Fujikura Naoshi, cho biết: "Tôi đã chứng kiến ​​sự thành công mà BTS đạt được. Do đó, tôi càng tin rằng một nhóm nhạc thần tượng đến từ Nhật Bản cũng có thể lập được những thành tích vẻ vang tương tự".

Phát ngôn của Ông Fujikura đậm tính cổ vũ cho các nghệ sĩ xứ phù tang vươn ra thế giới, thế nhưng, nó lại vấp phải phản ứng của cộng đồng mạng Hàn Quốc. Những người đáp lại với thông điệp: "Thật tuyệt vời khi các thần tượng nước bạn có đam mê và mục tiêu để vươn tới. Tuy nhiên, xin đừng phát biểu những điều không tưởng nếu như các nghệ sĩ không có kỹ năng xứng tầm".

Bình luận của Knet được cho là hướng đến boygroup King & Prince, đối tượng mà CEO Universal Music Nhật Bản ngầm đề cập trong phát ngôn.

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến