Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CEO Twitter nói về tình yêu với GOT7, nhưng liên tục bị MC hướng đến BTS để 'kiếm fame'?

Rất may vị CEO là một người có lập trường rõ ràng.

Gần đây, KPOP đã trở thành chủ đề thảo luận trong cuộc phỏng vấn giữa Jack Dorse, CEO của Twitter và chương trình "The Courage & Nadeshot Show". Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều bởi ý kiến cá nhân của những người trong cuộc.

Khi bàn luận về KPOP, Jack đã nhanh chóng khẳng định tình yêu của bản thân với GOT7: "Vâng, là KPOP. GOT7! Bambam". Được biết, vị CEO danh tiếng này nổi tiếng với tình yêu dành cho boygroup nhà JYP. Kể từ khi gặp gỡ GOT7 vào năm 2019, Jack thường xuyên thể hiện sự yêu thích dành cho nhóm, bao gồm tham dự concert của GOT7 và cổ vũ các chàng trai ở khu vực hậu trường.

GOT7

Sau khi GOT7 được xướng tên, các MC đã bất ngờ đề cập tới BTS và ARMY. CEO Twitter thừa nhận thành tích của boygroup chống đạn cũng như fandom khủng đang hoạt động trên Twitter. Tuy nhiên, Jack tiếp tục "bẻ lái" câu chuyện, hướng trọng tâm về GOT7 và thành viên Bambam: "Chúng tôi đã có một chuyến thăm tuyệt vời với GOT7. Còn Bambam, một người không tưởng. Thế nên họ có một fanbase rất vững mạnh".

GOT7

Các Ahgase hoàn toàn hài lòng về câu trả lời của Jack. Song, nhiều ARMY tỏ ra không vui khi MC cố ý nhắc tới BTS nhiều lần trong suốt thời gian phỏng vấn. Ví dụ như: "BTS và ARMY hãy share điều này ngay bây giờ! Seoul Tour! Bạn có ủng hộ BTS và ARMY không? Jack Dorsey là một BTS-stan đấy!".

Nhiều người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận trái chiều. Họ cho rằng chương trình đang lợi dụng BTS và ARMY để thu hút sự chú ý. Bằng chứng là họ đã tag tên BTS trong clip về GOT7 một cách rất vô duyên và không hề liên quan. Mặt khác, các Ahgase tin rằng việc MC liên tục nhắc tới BTS trong cuộc trò chuyện là sự thiếu tôn trọng với cả 2 nhóm và 2 fandom.

Song, không ít ý kiến khẳng định "The Courage & Nadeshot Show" là một chương trình tập trung chủ yếu vào chủ đề chơi game nên không thể quy chụp họ đang lợi dụng danh tiếng của BTS.