Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CEO thương hiệu thể thao viết thư tay cảm ơn Jungkook (BTS) và ARMY

Nhờ Jungkook mà doanh thu của hãng này đã tăng vọt.

Các thành viên BTS nổi tiếng là những người yêu thời trang và thường xuyên ủng hộ các thương hiệu nội địa. Đặc biệt là em út Jungkook, người có khả năng làm sold-out tất cả những gì mà anh chàng sử dụng. Mới đây, nam idol đã nhận được thư cảm ơn từ CEO thương hiệu 23.65 sau khi giúp doanh thu của hãng này tăng vọt.

Cụ thể, "út vàng" của BTS đã từng diện đôi giày của hãng ít nhất 2 lần. Trong năm nay, các phóng viên đã bắt gặp Jungkook sử dụng sản phẩm vào tháng 2 và tháng 7 tại sân bay. Nhiều người bắt đầu tò mò về nguồn gốc của giày và tìm mua, khiến doanh thu của hãng 23.65 tăng vọt.


Đích thân CEO của thương hiệu này đã viết một lá thư tay gửi tới nam thần tượng và fandom ARMY:

"Các fan của BTS thân mến,

Xin chào tất cả những fan hâm mộ tuyệt vời của BTS, những người đã nâng cánh ước mơ cho nhóm. Tôi là một người 28 tuổi đang điều hành một thương hiệu nhỏ, có tên là 23.65.

Khoảng hơn 3 năm trước, tôi đã có cơ hội gửi cho các thành viên của BTS những đôi giày của mình. Jungkook đã thể hiện sự biết ơn với tôi bằng cách mang nó lên các sân khấu trong quãng thời gian tân binh. Khi ấy, tôi thực sự cảm kích và đã trở thành một fan của BTS. Tôi thích nghe các bài hát của họ và bây giờ vẫn vậy. Thực sự thì tôi rất muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình nhưng lúc đó tôi vẫn còn trẻ và nghĩ rằng mình sẽ không thể làm gì khác.

Một fan báo cho tôi biết rằng Jungkook đã tiếp tục đi đôi giày này. Tôi nghĩ chắc là cậu ấy mang nó sau khi được một fan tặng. Tôi thực sự rất cảm ơn các ARMY và các thành viên BTS vì luôn làm tốt. Ngày đó và hiện tại, tôi cảm thấy tự hào và muốn chia sẻ niềm hạnh phúc chân thành của mình. Tôi không giàu có gì, nhưng với tư cách là một fan, tôi muốn dùng tiền riêng của mình để thiết kế ra một mẫu tất hoặc là áo phông để bày tỏ cảm xúc cũng như là một món quà nhỏ dành cho fan của BTS.

Tôi không biết làm thế nào để liên lạc với các ARMY cả, vì vậy tôi đã viết bức thư này một cách rất cẩn thận. Chữ viết tay của tôi không được đẹp cho lắm nên hy vọng là các bạn sẽ hiểu được.

Nếu lá thư này khiến các bạn không thoải mái, tôi vẫn biết ơn vì các bạn đã đọc hết. Một lần nữa tui xin cúi đầu cảm ơn chân thành đến các thành viên của BTS và fandom ARMY".