Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CEO của Pledis bất ngờ tung profile thời chưa debut của thành viên nhóm NU'EST

Hình ảnh thời “trẻ trâu” của JR, Ren và Baekho khiến không ít khán giả thích thú.

CEO Pledis tung ảnh thời chưa debut NU'EST

Mới đây, tài khoản cá nhân của CEO công ty giải trí Pledis Entertainment đã bật mí với người hâm mộ những hình ảnh ngố tàu của một số thành nhóm viên nhóm NU'EST hiện tại.

CEO Pledis tung ảnh thời chưa debut NU'EST

Bên cạnh hình ảnh còn có đoạn clip ngắn ghi lại biểu cảm cực đáng yêu của JR, Ren và Baekho. Thực tế, đó là hình ảnh trong profile thời chưa debut của nhóm. Lúc này, nhóm được biết đến với cái tên là After School Boys và chỉ có 3 thành viên. Thời gian sau, Minhyun và Aron mới gia nhập và hình thành nên nhóm NU’EST. Ba anh chàng vẫn được liệt kê theo tên theo tên thật thay vì nghệ danh hiện tại và những hình ảnh này được ghi lại lúc họ chỉ tầm 15-16 tuổi, vừa mới bắt đầu thực tập tại Pledis.

CEO Pledis tung ảnh thời chưa debut NU'EST

CEO Pledis tung ảnh thời chưa debut NU'EST

CEO Pledis tung ảnh thời chưa debut NU'EST

Trong khi đó, công ty quản lý cũng vừa thông báo rằng NU’EST sẽ hoạt động với tư cách là nhóm nhỏ 4 thành viên trong thời gian tới. Đồng thời họ sẽ tạm lấy tên mới là NU'EST W. W có nghĩa là “chờ đợi" sự trở lại của thành viên Hwang Min Hyun. Anh chàng hiện đang tham gia debut cùng nhóm nhạc Wanna One. Min Hyun sẽ hoạt động trong boygroup dự án này khoảng 1 năm trước khi trở lại nhóm cũ. Wanna One sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 8 tới. Trong khi, NU’EST cũng sẽ phát hành một đĩa đơn đặc biệt vào ngày 25 tháng 7 nhưng không quảng bá để dành tặng người hâm mộ đã ủng hộ nhóm trong suốt Produce 101 mùa 2 vừa qua.