Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CEO công ty quản lý cũ lên tiếng bảo vệ, khẳng định Kang Sung Hoon (Sechskies) vô tội trong vụ kiện lừa đảo 3 tỷ VND

Bên cạnh đó, công ty quản lý hiện tại của Kang Sung Hoon là YG Entertainment cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Vào sáng nay, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kang Sung Hoon - giọng ca chính của nhóm nhạc Sechskies, bị một người được gọi là "K" khởi kiện vì tội lừa đảo. Kang Sung Hoon được cho là đã vay tổng cộng 142.2 triệu KRW (khoảng 3 tỷ VND) và không trả lại. Đây là lần thứ 3 Kang Sung Hoon vướng vào những vụ ồn ào có liên quan đến tiền bạc thế này, chính vì thế nó khiến những người yêu mến anh cảm thấy rất hoang mang.

CEO công ty cũ lên tiếng bảo vệ Kang Sung Hoon

Tuy nhiên mới đây, CEO công ty cũ của Kang Sung Hoon đã lên tiếng bảo vệ anh giữa tâm bão của vụ kiện. Kim Young Hoon - giám đốc điều hành công ty quản lý cũ của giọng ca chính Sechskies, chia sẻ với truyền thông Hàn: "Vụ việc này cũng tương tự như tình huống năm 2015, khi ấy Kang Sung Hoon đã được tuyên bố vô tội. "N" là người trực tiếp nhận tiền, và Kang Sung Hoon đã trả lại phần của mình. Tuy nhiên, "N" đã không chuyển tiền lại cho "K" và sau đó bỏ trốn. Bản thân Kang Sung Hoon không quen biết "K"".

Kim Young Hoon nói thêm: "Rất nhiều người nghĩ rằng Kang Sung Hoon kiếm được nhiều tiền khi anh ấy quảng bá cùng với Sechskies sau "Infinity Challenge", nhưng điều đó không đúng. Người mà anh ấy nợ tiền đã lấy đi khoản lợi nhuận mà anh ấy nhận được từ YG Entertainment, vì vậy bản thân anh ấy không có nhiều tiền. Thật đáng buồn vì tình huống này đang làm tổn thương cả Kang Sung Hoon và gia đình anh ấy".

CEO công ty cũ lên tiếng bảo vệ Kang Sung Hoon

Trong khi đó, công ty quản lý hiện tại của Kang Sung Hoon cũng đã lên tiếng phản hồi về vụ việc này. Đại diện công ty cho biết: "Hiện tại chúng tôi đang xem xét kỹ lưỡng tình hình vụ kiện. Vì vụ việc đã xảy ra cách đây 8 năm, trước khi chúng tôi ký hợp đồng với Sechskies, vậy nên chúng tôi không hề biết ​​gì về nó".