Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Center người Nhật của 'Produce48' bị netizen Nhật ghét cay ghét đắng vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ?

Có vẻ như ngay cả netizen Nhật cũng không ưa cô nàng xinh đẹp này.

Xuất hiện với vị trí center tại "Produce48", Miyawaki Sakura được nhiều người quan tâm vì ngoại hình xinh đẹp khá nổi bật. Tuy nhiên cô nàng này cũng gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên các diễn đàn của fan K-pop. Vì một số sự kiện trong quá khứ, người Hàn Quốc luôn có tư tưởng bài Nhật, chính vì vậy Miyawaki Sakura đã hứng không ít gạch đá từ phía netizen Hàn. 

Miyawaki Sakura là một trong những gương mặt được chú ý nhất trong "Produce48"

Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng việc Miyawaki Sakura và loạt trainee Nhật Bản tham gia "Produce48" là không cần thiết vì trainee Hàn vẫn xinh đẹp và tài năng hơn. Những phát ngôn của Miyawaki Sakura trước thềm phát sóng cũng khiến nhiều người "nóng mắt" vì nghĩ rằng cô nàng muốn kiếm tiền tại Hàn Quốc. 

Không chỉ mình netizen Hàn mà ngay đến cả người Nhật cũng tỏ thái độ không hề ưa thích Sakura. Mới đây, truyền thông Nhật Bản đã đưa tin về độ nổi tiếng của Sakura tại Hàn Quốc. Đặc biệt, cô nàng chính là gương mặt mà rất nhiều nữ giới Hàn muốn trở thành.

dfg

Sakura bị netizen Nhật ghét bỏ vì những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 

Bên dưới các bài báo là hàng loạt những dòng bình luận chỉ trích, chê bai ngoại hình của Sakura. Netizen Nhật cho biết gương mặt của Sakura đã thay đổi quá nhiều kể từ khi cô nàng debut đến nay. Trên diễn đàn Girl Channel, một số người Nhật còn khẳng định Sakura nghiện phẫu thuật thẩm mỹ:

- Tại sao Sakura cứ không ngừng dao kéo nhỉ? Tôi thấy chỉ cần sửa đến một mức nhất định là được rồi mà. 

- Mặt cô ta cứ thay đổi liên tục, tôi chẳng thể nào mà nhớ được. 

- Cô ta được gọi là "búp bê barbie đến từ Nhật Bản". Vẫn còn trẻ mà cô này đã nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến thế rồi. Giờ nổi tiếng ở cả Hàn Quốc nữa thì không biết còn làm đến mức nào. Thật quá đáng sợ. 

- Cô ta không phải "gương mặt mà người Hàn ao ước" mà là "gương mặt được làm ở Hàn Quốc". 

- Mũi em này kỳ quặc lắm. 

- Tại vì cô ta và quái vật thẩm mỹ nên người Hàn có cảm giác thân thiết lắm phải không?

Bạn nghĩ thế nào về vấn đề này?

Đóng góp ý kiến