Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Center đầu tiên của Produce 101 mùa 2 là một cái tên... lạ hoắc

Gương mặt nào sẽ đủ sức đại diện cho 101 thực tập sinh nam trong cuộc chiến thứ hạng khốc liệt này?

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, ngày 8/3 vừa qua, chương trình Produce 101 đã hoàn tất buổi đánh giá đầu tiên.

Tương tự mùa thi trước, ở vòng thi đầu tiên này các thực tập sinh sẽ lần lượt thể hiện kỹ năng hát, nhảy, rap dưới tư cách đại diện của công ty quản lý. Từ đây, ban huấn luyện viên sẽ chọn ra thí sinh có sân khấu xuất sắc nhất để trao cho vị trí center, chuyên phụ trách vị trí trung tâm và nổi bật nhất của Produce 101. Ở mùa thi trước, người chiến thắng vòng này là Jeon Somi, thực tập sinh đến từ JYP Entertainment.

Joen Somi giành vị trí center đầu tiên với "Lips are moving"

Ở mùa thi năm nay, sau phần tranh tài của 101 thí sinh, vị trí center đã được trao cho một thực tập sinh mới toanh, đến từ công ty giải trí Brand New Music (một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo và quản lý các nghệ sĩ hip hop).

Thực tập sinh này được biết đến như một chàng trai khép kín, bí ẩn, thậm chí chưa bao giờ lên sóng truyền hình cũng như các phương tiên truyền thông. Tuy nhiên kỹ năng sáng tác và rap tuyệt đỉnh của thực tập sinh này đã khiến toàn bộ các thí sinh cùng huấn luyện viên vô cùng kinh ngạc. Nguồn tin từ chương trình hy vọng vị trí center này sẽ giúp vị thực tập sinh kia nhận thêm nhiều ủng hộ từ công chúng và nổi bật hơn trong cuộc thi sắp tới.

101

Không phải các "cựu" thần tượng từ NU'EST, Topp Dogg hay JJCC, thực tập sinh giành được ngôi vị center là một cái tên hoàn toàn xa lạ

Ngoài "phần thưởng" là vị trí đầu bảng xếp hạng, được mặc định làm center trong mọi sân khấu và nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt, thực tập sinh từ Brand New Music cũng sẽ đảm nhiệm vai trò center trong ca khúc chủ đề của Produce 101 mùa 2 - "Me, It's me". Năm ngoái, người đảm nhiệm vị trí này là cô nàng Yoojung với ca khúc "Pick me".

Ca khúc chủ đề Produce 101 mùa 1- "Pick me"

Dù Ban tổ chức vẫn còn giữ kín danh tính về chàng center tài năng song các "thám tử" cư dân mạng Hàn Quốc đã bắt tay vào cuộc, phân tích, bình luận, quyết tìm cho ra được thực tập sinh đó là ai. Bình luận dưới bài báo "Center Produce 101 mùa 2 là thực tập sinh của Brand New Music... Jeon Somi thứ 2 đã ra đời" trên diễn đàn Naver:

[+5,969, -126] Tôi cá rằng cũng sẽ có thực tập sinh là phiên bản thứ 2 của Kim Sohye cho mà coi

[+4,831, -144] Làm ơn ngừng lấy Jeon Somi ra quảng bá show giùm

[+3,941, -143] Đáng lẽ phải gọi là Choi Yoojung thứ 2 chứ nhỉ, cậu ta sẽ là center quảng bá bài hát chủ đề tương tự "Pick Me" mà?

[+2,413, -195] #1 sẽ là Jang Moon Bok
- Tôi nghe rằng nhiều khán giả nam sẽ trả thù những ai bình chọn cho Yoo Yeonjung mùa trước bằng việc vote cho Jang Moon Bok mùa này đó.
- Moon Bok à, hãy tin tưởng ở chúng mình nhé
- Nhưng những ai là fan của I.O.I đều biết rằng Yoo Yeonjung rất quan trọng với nhóm. Khán giả nữ đã bình chọn cho đúng thành viên mà.

[+1,842, -168] Tôi sẽ xem chương trình vì có Jang Moon Bok. Chúng ta cần phải để cậu ấy đạt được vị trí center dù có phải trả cái giá nào đi nữa.

[+230, -17] Somi là center của I.O.I, chứ còn center của show là Yoojung mà

[+156, -6] Wow, xem cái cách mà họ hút khán giả nam bằng cách đưa thực tập sinh hip hop vào câu khách kìa

[+141, -5] Toàn bộ 101 thực tập sinh nên tập trung vào việc xóa hết tài khoản mạng xã hội đi. Tôi thề rằng trước sau gì thì cũng có mấy bạn trẻ phải rời show vì mấy cái scandal trong quá khứ nổ ra cho mà xem. 

[+127, -18] Sẽ khó chịu lắm nếu phải xem chương trình với hơn 100 người đàn ông mặc quần Jean bó và trang điểm đậm đấy 

[+92, -7] Có vẻ như chương trình này sẽ kết hợp giữa nhóm nhạc thất bại 5 năm và những thí sinh từng thua cuộc trong Show Me the Money đó. Họ mà là thực tập sinh à. Mà thôi, dù sao thì #1 phải thuộc về Moon Bok của chúng tôi.

[+23, -0] Buồn cười ở chỗ mấy anh, mấy cậu suốt ngày "tôi không xem show này đâu" vậy mà khắp đống bình luận này toàn là các người trả lời ㅋㅋㅋ

Trong một diễn biến khác, Ban Tổ chức Produce 101 vẫn đang tiếp tục tung ảnh nhá hàng cho chương trình trên khắp các mạng xã hội. Dự kiến Produce 101 mùa 2 sẽ lên sóng vào đầu tháng 4/2017, ngay khi cuộc thi School Rapper kết thúc.

101

Kim An (lược dịch)