Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Celine Dion xăm hình tưởng nhớ người chồng quá cố Rene Angelil

Nữ danh ca đang xem xét việc dành một phần cơ thể để xăm hình tưởng nhớ người chồng đã khuất Rene Angelil.

Nữ danh ca 48 tuổi vô cùng đau đớn khi người chồng gắn bó suốt 21 năm qua đã qua đời vì căn bệnh ung thư ở tuổi 73 hồi tháng Giêng năm nay. Trong một cuộc phỏng vấn nhanh với Vogue, Celine Dion tiết lộ cô đang suy nghĩ việc xăm hình như lời nhắc nhở về chồng cô - người quản lý một thời.


celine dion

Celine Dion ở tuổi 48 

"Thú thật từ khi chồng tôi qua đời, họ có thể dựng lại những hình xăm như nhịp tim của anh ấy, vì vậy tôi có thể xăm chúng trên cơ thể của mình cho đến cuối đời", cô nói.

Việc lựa chọn cách xăm này của Celine không giống như số đông, cũng như niềm tin của nữ ca sĩ về quan điểm số lượng tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể có xu hướng giảm dần theo độ tuổi.

Celine Dion và chồng

Celine Dion và chồng Rene Angelil

"Về tattoos, tôi đã thấy rất nhiều người, họ sở hữu cho mình những hình xăm khi còn trẻ và khi lớn lên, tên hình xăm đã thay đổi", cô tiếp tục. "Bạn biết đấy, ví dụ như trước kia là "Louise" và bây giờ là "Louis". Chúng đang giảm dần đi! Điều đó thật nghiêm trọng."

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Vogue, Celine đã đối mặt với nhiều quyết định khó khăn khi tiết lộ cô yêu thích ca sĩ đồng nghiệp cũng là đồng hương Canada - Justin Bieber hơn cả thủ tướng nước này, Justin Trudeau. Nữ ca sĩ khá nhanh trí khi đưa ra lời "Xin lỗi" ("Sorry" - Justin Bieber) qua camera trong trường hợp nhà chính trị gia này đang xem chương trình.

celine dion và justin bieber

Celine Dion thích Justin Bieber hơn cả thủ tướng Canada

Ngôi sao "My Heart Will Go On" cũng phải đối mặt với một câu hỏi khó khi phải lựa chọn giữa Montreal, nơi cô kết hôn với Rene năm 1994, và Las Vegas, nơi cô thường xuyên lưu diễn như một phần trong quá trình định cư của mình ở Caesar's Palace.

"Tôi không thích câu hỏi đó ở bất kỳ trường hợp nào", cô vừa nói vừa hát. "Tôi yêu Montreal, và tôi cũng yêu Las Vegas vì nơi này đã cho tôi cơ hội, với vai trò là một nghệ sĩ để biểu diễn cho những fan hâm mộ của mình, nhưng nếu phải chọn tôi sẽ nói là Montreal".

HN lược dịch