Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Celine Dion và dòng trạng thái dành cho người chồng đã mất: 'Gia đình nhớ anh. Em yêu anh'

Mới đây, dòng trạng thái của Celine Dion dành cho người chồng đã mất của mình khiến công chúng xúc động.

Nhắc đến những cuộc tình đẹp nhất trong làng giải trí, chắc chắn không thể bỏ qua Celine Dion và René Angélil. Bất chấp tuổi tác, họ đã có 22 năm chung sống, cùng vượt qua nhiều thử thách từ việc cố gắng có con cho đến định kiến gia đình. Vào năm 2016, René ra đi, hưởng thọ 73 tuổi. Sau khi chồng mất, Celine Dion luôn ở bên vũ công Pepe Munoz (34 tuổi), làm dấy lên tin đồn hai người hẹn hò. Tuy nhiên, ca sĩ nhiều lần phủ nhận và cho biết họ chỉ là bạn.

Rene

Mới đây, Celine Dion đã đăng một dòng trạng thái khiến công chúng cảm động: "Không ngày nào trôi qua em không nhớ đến nụ cười tươi đẹp của anh. Gia đình nhớ anh. Cảm ơn anh vì luôn dõi theo chúng em từ trên thiên đường. Em yêu anh". Bài viết thu hút hơn 200 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận trong vài giờ đăng tải.

Celine Dion

Trước đó, vào tháng 11 năm 2019, Celine Dion đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Tháng 11/2019, là Courage - sản phẩm âm nhạc duy nhất không có sự tham gia của chồng. Thời gian qua, cô thường xuyên chia sẻ với các tạp chí nghĩ đến chồng quá cố hàng ngày nhưng biết bản thân cần vượt qua chuyện quá khứ. Hy vọng rằng trong tương lai, nữ nghệ sĩ sẽ tiếp tục bước qua những mất mát và đem đến cho công chúng sản phẩm chất lượng nhất. 

Từ Khóa:

Celine Dion