Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Celine Dion tiếp tục dính hạn khi bị kiện đến nửa tỷ đô la!

Có vẻ năm nay quả là hạn lớn của nữ diva một thời.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của nữ diva Celine Dion đã khiến khán giả xót xa khi bà liên tục xuất hiện trước ống kính với bề ngoài gầy rạc. Dẫu vậy, dường như khó khăn vẫn chưa kết thúc với Celine.

Celine Dion

Hôm 14/2, theo nguồn tin từ Billboard, công ty ICM Partners (một công ty giải trí đại diện cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, phim ảnh, truyền hình,...) tuyên bố ngừng hợp tác với diva Celine Dion sau khi nữ ca sĩ "quỵt" thanh toán khoản tiền hoa hồng từ concert của cô trị giá 500 triệu đô (tương đương khoảng 11.600 tỷ đồng) cho công ty. Hợp đồng giữa đôi bên được kí kết vào năm 2017, người đại diện cho Celine là Rob Prinz (đã làm việc cùng cô suốt 30 năm) cũng là đối tác của những concert toàn cầu với ICM. 

Celine Dion

2 ngày sau khi bị tố cáo, tức 16/2, Celine và công ty quản lí CDA Productions đã bác bỏ lời cáo buộc trên. Giọng ca "My Heart Will Go On" cho rằng thông tin trên là sai lệch và thực chất, đội ngũ của cô đã đưa ra nhiều lời đề nghị rộng rãi cho đối tác, cũng như nỗ lực nhiều để giải quyết sự việc. Phía Celine cũng tuyên bố không bình luận gì thêm về vấn đề trên.

Có vẻ như 2019 không phải là khoảng thời gian tốt với Celine Dion khi cô liên tục vướng vào những lùm xùm không đáng có.

Từ Khóa:

Celine Dion