Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Celine Dion nức nở trên sân khấu tưởng nhớ chồng

Tuy là một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng Celine Dion vẫn không kiềm chế được cảm xúc khi nhắc đến chồng.

Chương trình được quay và truyền hình trực tiếp trên website cá nhân của nữ Diva hôm 23/2 vừa qua đã khiến nhiều khán giả xúc động. Trên sân khấu đầu tiên kể từ khi chồng qua đời, Celine Dion đã cùng khán giả ôn lại kỷ niệm về ông.

Trước khi hát, cô có bài phát biểu đầy cảm xúc về người chồng cũng là quản lý lâu năm của mình, Rene Angelil, vừa qua đời ở tuổi 73 vì ung thư. Giọng ca 47 tuổi không giấu nổi những dòng nước mắt khi nhớ về ông.

“Cả đời tôi, không lúc nào không có anh ấy. Ngay cả khi anh ấy đã qua đời tôi vẫn có cảm giác anh ấy đang đứng bên tôi. Anh ấy luôn mang đến cho tôi những điều tốt đẹp nhất, để tôi không phải lo lắng vì bất cứ điều gì. Chúng tôi kết hôn đã nhiều năm nhưng anh ấy luôn biết cách làm tôi cảm thấy như hồi mới yêu”.

 

Trên màn hình lớn của sân khấu, những thước phim kỷ niệm về Rene Angelil được chiếu lên, kể lại hành trình và cuộc đời của người nghệ sĩ và vợ mình trong nhiều năm chung sống và cùng nhau làm nghề. Đây có lẽ là một trong những cặp đôi hạnh phúc, đáng ghen tị nhất làng nhạc, cho đến khi Rene qua đời.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của cặp đôi sau 35 năm chung sống:

Nguồn: Zingnews