Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Celine Dion đưa gia đình đi trượt tuyết, ôn lại quá khứ về chồng quá cố

Celine Dion đã không giấu nổi sự xúc động khi nhớ về người chồng qua đời cách đây một năm về trước vì căn bệnh ung thư.

Trải lòng trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 8/12, Celine Dion đã nói: "Tôi không thể sống như kiểu mình đã mất chồng, con mình giờ đây đã không còn cha. Tôi cần phải mạnh mẽ bởi đó là cách sống của tôi: ngẩng cao đầu, lạc quan, đối đầu với mọi thử thách, làm tốt nhất có thể và sống cho hôm nay chứ không phải cho ngày mai. Ở trên đời, hãy tự biết rằng không có gì là hoàn hảo, không phải bất cứ điều gì bạn muốn cũng xảy đến".

celine dion và chồng

Celine Dion và chồng quá cố Angélil

Để ăn mừng lễ Giáng Sinh, nữ danh ca sẽ đưa các con gồm René Charles, 15 tuổi, cặp sinh đôi 6 tuổi Eddy và Nelson tới khu trượt tuyết tại Montana. Đây vốn là truyền thống của gia đình Celine Dion trước khi chồng cô đổ bệnh. Vào năm ngoái, Angélil – chồng và cũng là người quản lý tài năng của Celine Dion – đã qua đời ở tuổi 73 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng.

"Dường như, ông ấy thổi thứ ma thuật thần kỳ vào những bông tuyết, những dãy núi đó. Mỗi lần lên đó, tôi lại trượt xuống núi cùng ông ấy. Mỗi khi trượt tuyết, các con tôi cũng thường nghĩ về ông ấy. Mỗi lần ngồi cáp treo để đi lên núi, tôi lại cảm thấy mình như gần hơn với ông ấy", Celine Dion chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng ngậm ngùi nhớ lại những ngày cuối cùng khi Rene Angelil sắp rời xa cô: "Mọi thứ thật khó khăn với tôi và nhất là các con, khi phải chứng kiến người đàn ông của cuộc đời mình chết dần, chết mòn mỗi ngày".

René Angelil qua đời ngày 14/1 ở tuổi 73. Tang lễ của ông được tổ chức hôm 22/1 ở nhà thờ Notre-Dame ở Montreal, Canada - chính nơi vợ chồng Celine Dion tổ chức đám cưới.

HN lược dịch