Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Celine Dion chưa từng hôn người đàn ông nào khác ngoài chồng quá cố

"Tôi yêu Rene và vẫn mãi như vậy. Giờ đây tôi vẫn là vợ anh ấy" - Celine tâm sự.

Trong cuộc phỏng vấn trên CBS Sunday Morning ngày 9/10, Celine Dion chia sẻ về cuộc sống sau khi chồng qua đời. Diva nói hiện tại cô không nghĩ đến chuyện tìm kiếm người đàn ông khác.

"Tôi yêu Rene và vẫn mãi như vậy. Giờ đây tôi vẫn là vợ anh ấy. Trong cuộc đời mình, tôi chưa bao giờ hôn một người đàn ông nào khác", Celine Dion chia sẻ với người dẫn chương trình Mo Rocca.

chồng của celine dion

Celine Dion có cuộc trò chuyện với CBS Sunday Morning

Celine đã gắn bó với René rất lâu trước khi họ trở thành vợ chồng. Họ gặp nhau khi Celine mới 12 tuổi và đến thử giọng cho René. Lúc đó, ông đã 38 tuổi và là một nhà sản xuất thành công ở Canada. Celine nói với tạp chí People nhiều năm sau rằng: “Khi tôi hát, anh ấy bắt đầu khóc. Tôi biết tôi đã làm tốt.”

Hai người vẫn giữ mối quan hệ công việc trong nhiều năm trước khi chính thức hẹn hò. Nhiều năm sau, cô thú nhận rằng mình đã rung động trước René năm cô 18, 19 tuổi.

chồng của celine dion

Celine Dion xúc động khi nhớ về người chồng quá cố

Celine Dion và Rene Angelil hẹn hò từ năm 1987, khi cô 19 tuổi và chồng bước sang tuổi 45. Họ đính hôn năm 1991, làm đám cưới năm 1994.

Năm 1999, Rene Angelil được chẩn đoán ung thư vòm họng. Tháng 12/2013, các bác sĩ cắt bỏ khối u nhưng căn bệnh quay trở lại năm 2014.

Nữ ca sĩ cũng ngậm ngùi nhớ lại những ngày cuối cùng khi Rene Angelil sắp rời xa cô: "Mọi thứ thật khó khăn với tôi và nhất là các con, khi phải chứng kiến người đàn ông của cuộc đời mình chết dần, chết mòn mỗi ngày".

René Angelil qua đời ngày 14/1 ở tuổi 73. Tang lễ của ông được tổ chức hôm 22/1 ở nhà thờ Notre-Dame ở Montreal, Canada - chính nơi vợ chồng Celine Dion tổ chức đám cưới.

HN lược dịch