Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CĐM tranh cãi kịch liệt khi người thân của Bùi Tiến Dũng có phát ngôn kiêu ngạo, không lý lẽ sau bàn thua khiến U23 mất cơ hội dự Olympic Tokyo 2020

Bên cạnh đó, loạt sao Việt lại đăng tải những lời chia sẻ thông cảm cho sự cố vừa diễn ra tối ngày 16/1 của U23.

Bùi Tiến Dũng là người được quan tâm nhiều nhất sau trận U23 Việt Nam với U23 CHDCND Triều Tiên tối 16/1. Nguyên nhân vì mắc sai lầm, Bùi Tiến Dũng khiến U23 Việt Nam phải rời giải đấu khi vòng bảng kết thúc và mất luôn cơ hội dự Olympic Tokyo 2020. Ngay lập tức trên trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng đã đăng tải một bức tâm thư dài, thể hiện sự dằn vặt khi làm ảnh hưởng đến toàn đội.

Nguyên văn bài đăng của Bùi Tiến Dũng:

"Kết thúc tuổi trẻ, tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng, chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ mọi thứ thật tệ, Nhưng mọi thứ đã dừng ở đó. Xin cảm ơn tất cả nhưng gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại. Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua. Nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành. Và cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương che chở cho tôi.

Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại, Tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

Dưới bài đăng đầy tâm thư của Tiến Dũng sau trận đấu, một dòng bình luận gây chú ý: "Chú rất mừng vì không tìm thấy từ xin lỗi trong các status này. Đứng dậy, ngẩng cao đầu và bước tiếp".

Ngay lập tức, dân mạng đã vào phản pháo với lý lẽ cho rằng việc đầu tiên Bùi Tiến Dũng cần làm là phải xin lỗi vì lỗi lầm gây ra ở trận đấu chứ không phải ngẩn cao đầu. Ngay lập tức, chú của Bùi Tiến Dũng nhiều lần “cãi tay đôi” với dân mạng vì bênh cháu. Thậm chí người này còn có những lời lẽ gây bức xúc như: "Người hâm mộ cho Dũng được gì? Dũng không cần phải xin lỗi ai hết". hiện tại, dưới bài đăng của Dũng Gôn, rất nhiều tranh cãi trái chiều nổ ra chỉ vì thái độ bênh cháu không lý lẽ của chú Bùi Tiến Dũng.

Trái lại, một số nghệ sĩ Việt đã kịp thời đăng tải lời chia sẻ và thấu hiểu với Bùi Tiến Dũng sau sự công kích mạnh mẽ của dư luận.

Phương Thanh động viên Bùi Tiến Dũng, cô cho rằng: “Còn quá trẻ, nhưng vẫn nhìn nhận được sự thành công chấp nhận lẫn thất bại. 23 tuổi các bạn đã làm được gì? Trong khi người ta đã có 2 số vốn lớn nhất trong đời nguời - họ đã có kinh nghiệm chinh chiến đó trong tay. Đời người mà phải lên voi xuống chó 3 lần mới là thành nhân. Người ta được nếm 1 lần rồi đó. Bạn được nếm trải chưa... vẫn chưa đúng không?”.

Cũng trong dòng cảm xúc đó, Trang Trần tiết lộ bản thân đã rơi nước mắt trong khoảnh khắc đội tuyển phải chia tay, nhưng người đẹp vẫn ủng hộ Bùi Tiến Dũng và cho rằng sẽ luôn theo sát và yêu mến chàng thủ môn. Ngoài ra, Lê Giang và Midu cũng có chia sẻ yêu thương, ủng hộ Bùi Tiến Dũng dưới bức tâm thư buồn bã của anh.