Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CĐM phẫn nộ kéo vào trang cá nhân của chồng Nhật Kim Anh làm loạn khi nữ ca sĩ 'cầu cứu' trên MXH, xin chồng được gặp con

Hiện tại, Nhật Kim Anh đang hoàn tất thủ tục hồ sơ để giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Nhật Kim Anh bị chồng cấm gặp con, cô đang nhớ con đến mức không chịu đựng nổi nữa, phải xin chồng cho phép được facetime với con 1 lần nhưng chồng cô cũng không chấp nhận. Hiện, Nhật Kim Anh đang ở Sài Gòn, trong khi, con trai ở với nhà nội tại Cần Thơ.

Nhật Kim Anh cho biết, cô đã gửi đơn ra tòa kiện chồng cũ để tranh chấp quyền nuôi con và đang đợi tòa thụ lý. Trong khi đó - Bửu Lộc (chồng cô) luôn tìm đủ lý do để chia cách con trai mình với mẹ, nhất quyết không cho Nhật Kim Anh được nhìn thấy con trai mình.

CĐM đang kéo vào trang cá nhân chồng cũ Nhật Kim Anh để thay nữ ca sĩ đòi lại quyền gặp con

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Nhật Kim Anh khiến khán giả không cầm được nước mắt khi thừa nhận rằng chồng cũ của cô lúc nào vui thì cho hai mẹ con gặp nhau, lúc buồn lại cấm cản, trong khi nữ ca sĩ nhận thấy bản thân mình không có hành động gì quá đáng cả với phía nhà chồng.