Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CĐM khẳng định sẽ 'anti trọn đời' Jack và K-ICM nếu giọng ca ‘Sóng gió’ quyết định về lại với công ty chủ quản ICM

Netizen đang lan truyền làn sóng phản đối công ty ICM và yêu cầu Jack không được 'tái hợp' với K-ICM trong thời gian tới.

Phía K-ICM đã có phát ngôn chính thức gửi đến truyền thông sau thời gian “im hơi lặng tiếng”. Nội dung thông báo này xoay quanh các vấn đề: Rất thương và xót xa cho tình trạng sức khoẻ của Jack. Nhưng hợp đồng kéo dài 5 năm và công ty vẫn sẽ làm đúng theo tiêu chí của mình, còn người đứng sau xúi giục Jack sẽ sớm phải lộ diện.

Nhiều người cho rằng, thông báo mới nhất từ phía công ty ICM đã khẳng định rằng Jack vẫn còn là nghệ sĩ của công ty nhưng trái ngược với hành động xóa tên của Jack trên web giới thiệu nghệ sĩ? Đồng thời, với điều khoản hợp đồng 5 năm, có nguy cơ Jack vẫn sẽ phải dây dưa với công ty chủ quản ICM. Đặt ngược lại vấn đề thoát khỏi công ty ICM, Jack sẽ bị bồi thường hợp đồng với con số khổng lồ.

Dù vậy, netizen Việt vẫn đang lan truyền là sóng phản đối mạnh mẽ yêu cầu Jack thoát khỏi công ty ICM. Nhiều dân mạng còn khẳng định nếu Jack quay lại hợp tác với mẹ nuôi và K-ICM, sự nghiệp của anh cũng sẽ chấm dứt vì bị bóc lột tàn bạo và hơn hết, anh sẽ bị netizen Việt đồng loạt quay lưng.