Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CDM đào được lần tương tác giữa Thiều Bảo Trâm và Hải Tú: ngày trước còn khen nức nở, hiện tại khó nhìn mặt nhau

Thiều Bảo Trâm từng rất thích thú trước vẻ đẹp của nữ diễn viên độc quyền nhà M-TP nhưng đến nay, mối quan hệ giữa họ có thể gọi là 'không đội trời chung'.

Đã 1 tháng trôi qua kể từ drama "trà xanh", nhưng những chuyện ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú vẫn là đề tài được nhiều khán giả quan tâm. Trong đó, Hải Tú được cho là nguyên nhân khiến cuộc tình 8 năm này tan vỡ.

Cho đến mới đây, cư dân mạng bất ngờ "đào" lại được màn tương tác đặc biệt của Thiều Bảo Trâm và Hải Tú từ trước khi scandal xảy ra. Khi một photographer đăng tải hình ảnh chụp Hải Tú trên trang cá nhân trong quá khứ, Thiều Bảo Trâm đã bất ngờ dành lời khen "có cánh" cho cô nàng hotgirl một thời này: "Xinh quá anh à". Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn hy vọng sẽ được chụp một tấm hình tương tự với nữ diễn viên độc quyền của nhà M-TP Entertainment: "Sắp tới anh chụp cho em ướt át vậy nha anh. Phải ướt vậy nha không được kém".

CDM đào được lần tương tác giữa Thiều Bảo Trâm và Hải Tú 1

Ít ai ngờ, trong quá khứ Thiều Trâm từng khen Hải Tú "xinh"

Thế nhưng hiện tại, netizen tin rằng giữa Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đang tồn tại mối quan hệ khó nói nên lời do nữ diễn viên độc quyền nhà M-TP bị đồn thổi là "trà xanh" chen vào giữa cuộc tình 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Trâm. Đáng nói, hậu scandal, cựu thành viên Bee.T đã lấy lại được tinh thần, chăm chỉ chạy show, đi hát, riêng Hải Tú lại biến mất hoàn toàn khỏi MXH, đồng thời cũng không có thêm bất kì hoạt động nào kể từ sau MV "Chúng ta của hiện tại"

CDM đào được lần tương tác giữa Thiều Bảo Trâm và Hải Tú 2

Hậu scandal, Thiều Bảo Trâm rõ ràng hot hơn hẳn

CDM đào được lần tương tác giữa Thiều Bảo Trâm và Hải Tú 3

còn Hải Tú đã hoàn toàn vắng bóng trên MXH, các hoạt động cũng bị đóng băng vô thời hạn

"Chúng ta của hiện tại" đang là sản phẩm duy nhất có sự góp mặt của nữ diễn viên kể từ khi đầu quân về M-TP đến nay.