Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

#CCYLD (Sơn Tùng M-TP) lọt Top 3 MV hot nhất Youtube thế giới tuần qua, bỏ xa 'Monster' của bộ đôi Red Velvet

Tại Youtube Việt Nam, sản phẩm mới nhất của 'sếp' vẫn đang nắm giữ Top 1 Trending trong suốt 9 ngày.

Theo số liệu từ BXH Top 100 Music Videos Global vừa được nền tảng video lớn nhất toàn cầu công bố, trong danh sách 100 MV hot nhất tuần qua (không giới hạn ngôn ngữ hay dòng nhạc), Vpop có 1 đại diện xuất sắc lọt top và chễm chệ ở vị trí thứ 3 toàn cầu là "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP.  

Trên BXH, #CCYLD hiện chỉ xếp sau "How You Like That" của BLACKPINK và "Yaya" của 6IX9INE, vượt cả "Life Is Good" của Future ft. Drake và bỏ xa "Monster" của nhóm nhỏ Red Velvet - IRENE & SEULGI (vị trí No.8).

#CCYLD lọt Top 3 MV hot nhất Youtube thế giới tuần qua, bỏ xa 'Monster' của bộ đôi Red Velvet 1

"Có chắc yêu là đây" là 1 trong 3 video hot nhất Youtube toàn cầu trong tuần qua

Thực tế, trong ngày đầu tiên ra mắt, "Có chắc yêu là đây" đã vươn lên Top 2 trên BXH video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày (theo thống kê của kworb.net), đứng đầu là "Yaya" của 6IX9INE. Ngoài ra, MV này còn trở thành video được xem công chiếu nhiều thứ 4 thế giới trên YouTube với 901.000 người. Bởi thế, thành tích trên không quá bất ngờ với các Sky do lượng view của #CCYLD vẫn đang tăng đều đặn sau gần 10 ngày ra mắt, hiện đã có hơn 55 triệu lượt xem và 2,7 triệu like, thống lĩnh Top 1 Trending Youtube Việt Nam trong suốt 9 ngày qua. 

"Có chắc yêu là đây" - Sơn Tùng M-TP

Sau khi Youtube thay đổi thuật toán, Sơn Tùng M-TP không còn xóa bỏ hoặc để ẩn các MV liên quan như trailer, MV Making nhằm "dọn đường" cho MV chính thức leo thẳng Top Trending, bởi thế mà cả 2 video trên đều đang lọt tab thịnh hành, lần lượt ở các vị trí No.14, No.9. 

#CCYLD lọt Top 3 MV hot nhất Youtube thế giới tuần qua, bỏ xa 'Monster' của bộ đôi Red Velvet 2

#CCYLD lọt Top 3 MV hot nhất Youtube thế giới tuần qua, bỏ xa 'Monster' của bộ đôi Red Velvet 3

"Sếp" hiện đang có 3 MV liên quan đến #CCYLD đều lọt top trending.