Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

#CCYLD (Sơn Tùng M-TP) lật đổ ngôi vương của BlackPink trên Top Trending Việt Nam, đã vậy còn tiện thể lọt trending Youtube nhiều quốc gia khác

Sau khi 'Có chắc yêu là đây' lên sóng, trật tự trong danh sách kỷ lục ở làng nhạc Việt đã phải thiết lập lại.

3 tiếng kể từ thời điểm công chiếu, "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP đã ghi nhận lượng view 10 triệu (số liệu lấy từ dữ liệu view realtime của thời điểm hiện tại thông qua hệ thống Analytics Realtime của Youtube), chính thức phá vỡ kỉ lục của "Hãy trao cho anh" (mất 3 tiếng 17 phút để đạt được thành tích tương tự). Hơn 1 tiếng sau, MV này leo thẳng Top 1 Trending Youtube, đẩy "How You Like That" của Black Pink xuống vị trí No.2. Như vậy, Top đầu trên tab thịnh hành Youtube Việt Nam hiện nay đang chứng kiến sự ganh đua của 3 cái tên: MV "Có chắc yêu là đây", MV "How You Like That" và trailer của "Có chắc yêu là đây"

#CCYLD (Sơn Tùng M-TP) lật đổ ngôi vương của BlackPink trên Top Trending Việt Nam 1

"Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP đã vươn lên Top 1 Trending Youtube Việt Nam, lật đổ ngôi vương của "How You Like That"

Ngoài ra, với thành tích 4 tiếng 50 phút, "Có chắc yêu là đây" chính thức trở thành MV Vpop đạt top 1 trending trong thời gian ngắn nhất từ trước đến nay. Trước đó, MV "Tặng anh cho cô ấy" của Hương Giang đã mất hơn 5 tiếng đồng hồ để vươn đến vị trí tương tự, phá kỉ lục lúc ấy vốn thuộc về MV "Hãy trao cho anh" cũng của Sơn Tùng (6 tiếng). Và giờ đây, Sơn Tùng đã giành lại được vị trí dẫn đầu Vpop từ tay Hoa hậu Hương Giang. 

"Có chắc yêu là đây" là MV đạt No.1 Trending Youtube trong thời gian ngắn nhất ở Vpop

Theo thống kê của Kworb, sau 12 giờ lên sóng, "Có chắc yêu là đây" đã xuất sắc chiếm lĩnh Top 1 những MV được xem nhiều nhất khu vực Châu Á trong 24 giờ. Tính trên toàn thế giới, MV này cũng đang lọt Top 2 MV được xem nhiều nhất, vượt qua siêu phẩm "How You Like That" của BLACKPINK và chỉ đứng sau "6IX9INE" của Yaya.

#CCYLD (Sơn Tùng M-TP) lật đổ ngôi vương của BlackPink trên Top Trending Việt Nam 2

"Có chắc yêu là đây" chiếm lĩnh vị trí đầu tiên trong Top video được xem nhiều nhất trong ngày ở khu vực châu Á

#CCYLD (Sơn Tùng M-TP) lật đổ ngôi vương của BlackPink trên Top Trending Việt Nam 2

Cùng hạng mục nhưng tính trên toàn thế giới, #CCYLĐ cũng đáp hạ ở vị trí thứ 2

Thêm một thành tích đáng tự hào nữa là sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP còn đang xuất sắc đạt top 1 trending Canada, #4 trending ở Úc, #6 trending ở Hàn Quốc và Mỹ, #8 trending tại Đài Loan.

#CCYLD (Sơn Tùng M-TP) lật đổ ngôi vương của BlackPink trên Top Trending Việt Nam 3

#CCYLĐ đang xâm chiếm nhiều Top Trending Youtube toàn thế giới, điển hình như top 4 trending Úc

#CCYLD (Sơn Tùng M-TP) lật đổ ngôi vương của BlackPink trên Top Trending Việt Nam 4

#8 trending tại Đài Loan

#CCYLD (Sơn Tùng M-TP) lật đổ ngôi vương của BlackPink trên Top Trending Việt Nam 5

#6 trending ở Hàn Quốc...

#CCYLD (Sơn Tùng M-TP) lật đổ ngôi vương của BlackPink trên Top Trending Việt Nam 7

và Mỹ

#CCYLD (Sơn Tùng M-TP) lật đổ ngôi vương của BlackPink trên Top Trending Việt Nam 8

đặc biệt là #1 Trending Canada

Tổng kết lại, tính đến thời điểm hiện tại, "Có chắc yêu là đây" đang nắm giữ 2 kỉ lục của làng nhạc Việt: MV có lượng người xem công chiếu cao nhất từ trước đến nay, xếp thứ 4 thế giới (901 nghìn lượt xem) và MV có tốc độ đạt top 1 trending nhanh nhất trong lịch sử (4 tiếng 50 phút). Bên cạnh đó, ở các hạng mục MV đạt 1 triệu view, 5 triệu view, 10 triệu view trong thời gian ngắn nhất, #CCYLĐ cũng đã lần lượt "vượt mặt" "Hãy trao cho anh", dần dần hoàn thiện được mục tiêu mà cộng đồng Sky đã đặt ra trước ngày Sơn Tùng M-TP comeback. 

#CCYLD (Sơn Tùng M-TP) lật đổ ngôi vương của BlackPink trên Top Trending Việt Nam 9

Lượng view của "Có chắc yêu là đây" sau 12 giờ phát hành.