Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cay đắng thay, đúng vào ngày Lễ tình nhân, fan G-Dragon lại ‘khóc ròng’ khi thần tượng sẽ nhập ngũ trong ít ngày tới

YG Entertainment ‘khai đao’ ngày G-Dragon lên đường nhập ngũ sau khi nhận lệnh triệu tập đặc biệt.

Theo Dispatch, G-Dragon vừa chính thức nhận được lệnh nhập ngũ quân đội bắt buộc và sau nhiều lần trì hoãn, YG cuối cũng cũng ‘định ngày’ để nam thần tượng lên đường thực hiện nhiệm vụ. 

Trước đó trong tháng 10 năm ngoái, G-Dragon đã từng bị triệu tập để tham gia việc gia nhập quân đội. Tuy nhiên công ty của nam ca sĩ đã quyết định trì hoãn để hoàn thành nốt concert của Big Bang tại Nhật. (Theo luật, người nổi tiếng có thể trì hoãn việc nhập ngũ nhiều nhất là 3 tháng). Dù vậy, sau 3 tháng trì hoãn, hiện tại G-Dragon đã chính thức nhận được lệnh nhập ngũ khẩn cấp và phải định ngày lên đường để thực hiện nghĩa vụ quân đội.

Thông tin này đang khiến người hâm mộ G-Dragon buồn bã

Thông tin này đang khiến người hâm mộ G-Dragon buồn bã

Theo Dispatch, G-Dragon vẫn có thể trì hoãn việc nhập ngũ một lần nữa, nhưng chỉ trong những trường hợp không thể đoán trước được như bệnh tật. Tuy nhiên, YG Entertainment đã tuyên bố vào ngày 6/2 vừa qua rằng họ đang chờ đợi lệnh triệu tập và sẽ yêu cầu G-Dragon tham gia theo lệnh như một người lính chiến tích cực. Nếu YG Entertainment tiếp tục tuyên bố này, thành viên của Big Bang sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 27/2 này.

YG cuối cùng cũng ra thông báo chính thức về ngày nhập ngũ của G-Dragon

YG cuối cùng cũng ra thông báo chính thức về ngày nhập ngũ của G-Dragon

Và vào hôm nay 14/2, không để fan hâm mộ chờ lâu, công ty YG Entertainment tuyên bố: "Đúng là G-Dragon đã nhận được thông báo từ quân đội. Các thành viên của Big Bang luôn luôn nghĩ đến việc đăng ký ngay khi nhận được thông báo. Như vậy, G-Dragon sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 27/2".

Họ nói thêm: "G-Dragon cũng lên kế hoạch lặng lẽ nhập ngũ mà không tổ chức tiệc chia tay chính thức để ngăn ngừa bất cứ sự hỗn loạn nào xảy ra"

Đóng góp ý kiến