Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

'Cây cổ thụ' trong giới Rap kiêm cựu thủ lĩnh của Binz, JustaTee, Sơn Tùng M-TP chính là HLV cuối cùng của Rap Việt mùa 2

Tuy hơi tiếc nuối vì mùa 2 thiếu vắng 'bóng hồng' nhưng bù lại, nhà sản xuất cũng thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ bằng việc mời một rapper kì cựu thay thế vị trí của Suboi.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng chiếc ghế HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2 cũng đã có chủ và đó chính là nam rapper LK (Lil Knight). Thông tin này từ hôm qua đến này đang khiến người hâm mộ Rap Việt vô cùng bất ngờ vì LK vốn là HLV của show đối thủ King Of Rap ở mùa đầu tiên.

LK làm HLV Rap Việt mùa 2

LK chính là HLV cuối cùng của Rap Việt mùa 2

LK làm HLV Rap Việt mùa 2

Năm trước, anh đảm nhận vai trò HLV của King Of Rap

Nếu như năm ngoái, HLV Suboi gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi sự duyên dáng và tinh tế thì với việc nữ rapper không xuất hiện ở mùa 2 đã khiến người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng vào nhân vật thay thế. Và tất nhiên profile của LK cũng chẳng phải dạng vừa khi anh chính là rapper kì cựu của giới Underground Việt, là một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của Rap tại Việt Nam. Ngoài ra, LK còn là thủ lĩnh của LadyKillah - nhóm Rap đình đám ở Hà Nội, từng là "cái nôi" của những tên tuổi lớn như Sơn Tùng M-TP, JustaTee, Binz, BigDaddy, Emily,... Chính vì thế, có thể nói LK chính là "cây cổ thụ" trong giới Rap.

LK nói về vai trò mới tại Rap Việt

Ở sự nghiệp, LK Nam được biết đến qua rất nhiều ca khúc nổi tiếng, quen thuộc với thế hệ 8x, 9x như: "Người lạ nơi cuối con đường", "Ngôi sao cô đơn", "Chiếc lá tình yêu", "Đen", "Một cái tên", "Im lặng", "L.I.P", "Mẹ", "Nơi nỗi nhớ thuộc về"... Còn ở vai trò giám khảo của show King Of Rap trước đó, LK cũng cho thấy sự hài hước không kém "chúa hề" Wowy hay Rhymastic. Bởi vậy, khán giả hoàn toàn có quyền hi vọng vào vị HLV thay thế Suboi khi anh vừa đảm bảo được yếu tố chuyên môn, vừa cân được yếu tố giải trí cho chương trình.