Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol Producer (Produce 101 phiên bản Trung)

Cậu út của Big Bang sản xuất nhạc cho Produce 101 phiên bản Trung Quốc

Đây là lần đầu tiên anh chàng sản xuất một ca khúc tiếng Trung.

Vừa qua, Seungri (Big Bang) đã tham gia chương trình Girls Fighting (phiên bản Trung Quốc của Produce 101) với tư cách là người hướng dẫn các thí sinh. Ở tập phát sóng mới nhất, anh chàng đã gây sự chú ý với cư dân mạng khi sản xuất nhạc cho các thí sinh trong chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên mà cậu út của Big Bang “nhào nặn” một ca khúc tiếng Trung.

 Seungri sản xuất nhạc

Seungri sản xuất nhạc

Seungri sản xuất nhạc

“36 Tricks Of Love” là ca khúc tiếng Trung đầu tiên do Seungri sản xuất

Không chỉ sản xuất, Seungri còn xuất hiện ngay trên sân khấu để hỗ trợ cho các cô gái của Girls Fighting. Khán giả đã vô cùng phấn khích khi thấy thành viên Big Bang xuất hiện cực kì lịch lãm và biểu diễn cực bốc trên sân khấu. Màn trình diễn của các thí sinh và Seungri nhận được rất nhiều sự ủng hộ bên dưới.

Girls Fighting là show thực tế sống còn có kịch bản tương tự với Produce 101. Hơn 100 cô gái Trung Quốc sẽ cùng thi tài với nhau để tranh một suất trở thành thành viên nhóm nhạc nữ. Bên cạnh vai trò là người hướng dẫn các kĩ năng cần có của một nghệ sỹ và đưa những lời khuyên bổ ích, Seungri còn là một trong những giám khảo của Girls Fighting.

MT lược dịch.