Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu trả lời thẳng thắn của một thần tượng SM khi được yêu cầu kể tên 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc hiện nay

Đáp án của anh chàng đã nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc, nhưng lại gây 'mích lòng' với người hâm mộ của một công ty giải trí.

Sau một loạt bê bối từ đầu năm khiến hình ảnh cũng như tình hình tài chính của YG Entertainment rơi vào thế khủng hoảng, sự tồn tại của công ty này trong BIG 3 cũng trở thành một chủ đề khiến các fan Kpop liên tục tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng YG đã không còn xứng đáng với cái danh "công ty lớn", trong khi một số khác vẫn khẳng định YG là một phần không thể thiếu của BIG 3.

Jaemin NCT kể tên 3 công ty hàng đầu

Mới đây, câu hỏi về chủ đề nhạy cảm này đã được đặt ra cho một thần tượng của SM Entertainment. Trong một chương trình mới đây, Jaemin của NCT Dream đã được yêu cầu kể tên 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Và thay vì chọn cách né tránh, Jaemin đã thẳng thắn trả lời rằng đó chính là SM Entertainment, JYP EntertainmentBig Hit Entertainment, đồng thời bỏ qua YG.

Jaemin NCT kể tên 3 công ty hàng đầu

Jaemin NCT kể tên 3 công ty hàng đầu

Jaemin NCT kể tên 3 công ty hàng đầu

Một số fan của YG Entertainment có thể sẽ cảm thấy không hài lòng với câu trả lời này của Jaemin. Tuy nhiên, đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc lại rất hài lòng và đã dành cho thành viên NCT Dream rất nhiều lời khen vì câu trả lời thẳng thắn của anh chàng: "Không biết bạn này là ai nhưng thích bạn ấy rồi đấy;", "Cậu chàng thẳng thắn ghê ㅋㅋㅋㅋ", "Ồ, cậu bạn này trông vẫn còn trẻ nhưng đã sớm hiểu chuyện rồi", "Lúc cậu ấy lo lắng về việc phải lựa chọn giữa Big Hit và YG trông dễ thương ghê ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Jaemin thật thông minh!", "Quá hợp lý ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Đừng quá nghiêm túc như vậy, hãy nhìn nhận vấn đề bằng một góc nhìn hài hước đi nào", "Buồn cười quá ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Mắc gì thằng bé phải sợ hãi chứ? Đó là sự thật mà...", "ㅋㅋ YG đã không còn trong BIG 3 nữa rồi ㅋㅋ Hầu như tất cả mọi người trong ngành giải trí đều biết điều đó",....

Bạn nghĩ gì về câu trả lời của Jaemin?