Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu trả lời siêu 'cục súc' của một nữ trainee khi được hỏi về bí kíp làm đẹp

Không tiêm botox thì còn làm gì nữa!

Triệu Tiểu Đường đang là một trong những thực tập sinh hot nhất "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2. Khác với những người còn lại, nữ sinh họ Triệu có cá tính mạnh mẽ, phong cách girlcrush điển hình, không hề ngọt ngào và đáng yêu. Thậm chí, cô nàng còn có những phát ngôn rất thẳng thắn đến mức khiến công chúng ngạc nhiên. 

Trong tập gần đây, tổ sản xuất của chương trình đã đặt câu hỏi cho Triệu Tiểu Đường: "Theo bạn, làm thế nào để trở nên xinh đẹp một cách bí mật vậy?". 

Nữ trainee đã đưa ra một câu trả lời không ai ngờ đến: "Đây là chủ đề 'Thanh Xuân Có Bạn' hướng dẫn mọi người cách trở nên xinh đẹp thần kỳ. Đó là tiêm botox! Chính là bí mật đó. Dạo này ai mà không thẩm mỹ, tiêm botox cơ chứ. Nếu mọi người thấy ai tự nhiên xinh đẹp hẳn lên rồi chia sẻ bí quyết ăn uống thì là nói dối đó, đều nhờ tiêm botox cả thôi. Trước khi tham gia show này thì chính tôi cũng tiêm cho mặt nhỏ lại đây. Gì cơ? Có gì mà không dám nói thật? Nghệ sĩ nào chả chỉnh chỗ này, chỗ kia một chút. Chuyện này cũng bình thường thôi mà". 

Câu trả lời "cục súc" của Triệu Tiểu Đường đã khiến người bạn Khổng Tuyết Nhi đứng bên cạnh toát hết mồ hôi, cười "ná thở". Người hâm mộ đã bấm like nhiệt tình cho tính cách thật thà của cô nàng, bởi không phải cô gái nào cũng đủ dũng cảm để thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ với mọi người. 

Ở một diễn biến khác, thứ hạng của Triệu Tiểu Đường đang tăng mạnh, cơ hội lọt vào nhóm chiến thắng rất cao.