Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu trả lời lạnh lùng của Brave Entertainment khi báo chí liên hệ xác nhận về cái chết của bố Kim Samuel

Phải chăng mối quan hệ của đôi bên đã đến hồi không thể cứu vãn?

Trưa hôm 17/7 (giờ Việt Nam), trang tin tức địa phương bang California (Mỹ) - KGET, đưa tin về cái chết của doanh nhân Jose Arrendondo. Theo đó, ông Jose bị sát hại dã man trong nhà riêng, chưa xác định được hung thủ và động cơ gây án. Báo chí Hàn quốc sau đó xác định nạn nhân chính là cha của nam ca sĩ solo Kim Samuel.

Kim Samuel

Vì báo chí không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cụ thể, nhiều người cảm thấy lo lắng cho tình hình của Kim Samuel lúc này. Truyền thông Hàn Quốc quyết định liên hệ với công ty quản lý Brave Entertainment để cập nhật tin tức.

Tuy nhiên, thứ mà họ nhận được là một câu trả lời lạnh lùng. Brave Entertainment tuyên bố rằng họ không có gì để nói. Đại diện truyền thông công ty cho biết họ không có cách nào để xác nhận vụ việc, thế nên họ từ chối đề nghị cập nhật tình hình.

Kim Samuel

Mối quan hệ giữa Brave Entertainment và Kim Samuel gần đây đã trở nên căng thẳng khi nam ca sĩ tuyên bố rời công ty vì "niềm tin đã bị phá vỡ". Xung đột nảy sinh khi Brave Entertainment phủ nhận sự ra đi của Kim Samuel bởi hai bên vẫn còn hiệu lực hợp đồng. Phía Kim Samuel đang cố gắng vô hiệu hóa hợp đồng, thành lập công ty riêng trước khi vụ việc thương tâm của bố nam ca sĩ xảy ra.