Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu trả lời 'đi vào lòng người' của Coca Cola Hàn Quốc khi fan BTS tuyên bố thích một hãng nước giải khát khác hơn

Người hâm mộ cho biết họ thích concept đáng yêu mà BTS thể hiện trong quảng cáo của Chilsung Cider.

Mới đây, Chilsung Cider - một thương hiệu nước uống có ga nổi tiếng của Hàn Quốc, đã tiết lộ những đoạn quảng cáo mới với sự góp mặt của các chàng trai BTS. Quảng cáo mà BTS thực hiện cho Chilsung Cider đã nhanh chóng nhận được những phản ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng AMRY khi người hâm mộ hết lời khen ngợi concept đáng yêu, vui tươi mà thương hiệu nước giải khát này đã lên ý tưởng cho boygroup nhà Big Hit.

Ngay sau đó, các fan bắt đầu so sánh quảng cáo nói trên với CF mà BTS từng thực hiện cùng Coca Cola hồi năm ngoái. Mặc dù quảng cáo đầy tươi trẻ của BTS x Coca Cola cũng từng rất được yêu mến nhưng nhiều ARMY đồng ý rằng họ vẫn thích sự đáng yêu trong CF của Chilsung Cider hơn. Thậm chí, một fan BTS còn viết trên Twitter rằng: "CF của Chilsung Cider đáng yêu quá đi. Tôi không còn là fan cuồng của Coca Cola nữa. Từ giờ tôi sẽ bắt đầu stan Cider".

Dòng tweet nói trên đã nhanh chóng được Coca Cola "để mắt" đến. Sau đó, tài khoản Twitter chính thức của Coca Cola Hàn Quốc đã có một động thái "đi vào lòng người" khi để lại phản hồi dưới bài đăng của ARMY này rằng: ".....Xin đừng quên những kỷ niệm của mùa hè năm ngoái..... *khóc nức nở*".

Câu trả lời dí dỏm này của Coca Cola Hàn Quốc đã nhanh chóng gây bão trên Internet xứ củ sâm và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng trên các diễn đàn trực tuyến. Cư dân mạng Hàn Quốc hài hước để lại bình luận: "Xin lỗi Coca Cola, nhưng CF của Chilsung thật sự là quá dễ thương", "Ối Coca Cola của chúng ta khóc mất rồi", "Làm thế nào mà họ tìm được tweet của người hâm mộ nhỉ?", "Đáng yêu dã man", "Coca Cola đừng khóc mà",....