Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Câu trả lời đẳng cấp của Phương Ly khi được hỏi có thích BTS không: chẳng làm ARMY phật lòng mà còn tôn vinh Big Bang triệt để

Là 1 V.I.P chính hiệu nhưng hành động của Phương Ly khiến cả ARMY và V.I.P đều an lòng.

Đông fan nhưng cũng đông antifan không kém ở Vpop, thế nên dường như các ARMY Việt luôn thường trực những câu hỏi dành cho người nổi tiếng mỗi khi có cơ hội vấn đáp: rằng họ có thích BTS không? Phương Ly vừa mới đây cũng nhận được câu hỏi tương tự như vậy. 

Đáng nói, câu trả lời của Phương Ly được đánh giá là cực kì thuyết phục khi vừa không làm mất lòng các ARMY lại vừa khẳng định vị trí của idol không thể thay thế trong lòng cô là Big Bang. "Chị biết là các chàng trai BTS rất tài giỏi và tuyệt vời nhưng trong lòng chị chỉ có Big Bang là số 1" - Phương Ly đáp. 

Phương Ly thể hiện tình cảm với Big Bang

Big Bang được coi là "ông hoàng của Kpop", còn BTS lại là nhóm nhạc đàn em có khả năng kế tục vị trí của đàn anh, hơn nữa từ lâu fandom của 2 nhóm đã hình thành mâu thuẫn vô hình do thường xuyên bị so sánh. Câu trả lời của Phương Ly vừa tôn được Big Bang lại vừa làm hài lòng các fan BTS

Được biết, Phương Ly là một fan cuồng của G-Dragon. Cô nàng chính là sao Việt đầu tiên sở hữu trong tay đôi giày Para-noise do thủ lĩnh Big Bang hợp tác với hãng Nike thiết kế, tiếp đó còn tậu nhẫn đôi cho có cặp với chàng Rồng. Ngay khoản đam mê cover nhạc Big Bang là đã đủ hiểu Phương Ly chính là một V.I.P chính hiệu.  

Phương Ly thể hiện tình cảm với Big Bang 1

Phương Ly thể hiện tình cảm với Big Bang 2

Phương Ly là một V.I.P lâu năm, tình yêu của cô dành trọn cho G-Dragon

Phương Ly thể hiện tình cảm với Big Bang 3

Thế nên, BTS quả thực rất tài giỏi nhưng với một V.I.P như Phương Ly, Big Bang mới là số 1.