Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu trả lời của Tzuyu khi được hỏi rằng cô có phải là top visual của TWICE

Em út TWICE nghĩ gì về danh hiệu tuyệt vời do khán giả và truyền thông trao tặng?

Tại chương trình phát thanh "Ji Suk Jin's 2 O'Clock Date" lên sóng hôm 11 tháng 4, bên cạnh việc thổi bùng tin đồn Nayeon đang hẹn hò với một thành viên BTS, nội dung phần giao lưu của TWICE còn gây chú ý nhờ việc Tzuyu chia sẻ quan điểm về visual của mình trong nhóm.

Khi Tzuyu được host Ji Suk Jin hỏi rằng cô có nghĩ mình là thành viên có ngoại hình nổi bật nhất của TWICE hay không, em út của nhóm trả lời vô cùng khiêm tốn: "Dạ không, em nghĩ rằng mỗi thành viên trong 9 người ngồi đây đều có nét quyến rũ của riêng họ".

Tzuyu

Tiếp tục đi sâu hơn về chủ đề nhan sắc của TWICE, host chương trình yêu cầu Tzuyu xếp hạng visual của các thành viên theo thứ tự từ thấp đến cao. Tưởng chừng câu hỏi sẽ làm khó nữ thần tượng đến từ Đài Loan, thế nhưng, một lần nữa, Tzuyu vẫn đưa ra được một câu trả lời vô cùng tuyệt vời: "Tất cả 9 thành viên chúng em đều là visual số 1 của TWICE luôn ạ". Cô nàng từ tốn giải thích: "Thứ tự ngoại hình của mỗi người đều thay đổi hàng ngày. Chẳng hạn như nếu hôm nào có thành viên bị sưng mặt thì xếp hạng của họ sẽ bị giảm xuống".

Khi host tiếp tục làm khó dễ: "Vậy thì thứ hạng của ai đã tụt xuống hôm nay vậy?". Tzuyu đáp, "Em không chắc nữa. Hôm nay mọi người đều xinh xắn và tươi tắn lắm ạ".

Tzuyu

Ngoài ra, em út TWICE thừa nhận rằng trong tất cả các thành viên của nhóm, cô nàng rất ghen tị với bờ môi căng mọng, hồng hào mà Nayeon sở hữu.

Hiện tại, TWICE đang tập trung vào các hoạt động quảng bá cho mini album thứ 5 cùng ca khúc chủ đề "What Is Love?".

Đóng góp ý kiến