Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu trả lời của G-Dragon về lý do giữ im lặng trước mọi tin đồn hẹn hò được chú ý trở lại sau khi bị 'khui' chuyện tình cảm với Jennie

Bên cạnh đó, những người bạn thân của G-Dragon và Jennie cũng đã tiết lộ nguyên nhân vì sao cả 2 không lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò của họ.

Trong một thời điểm không ai có thể ngờ đến, chuyện hẹn hò của G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) được Dispatch công bố đã khiến đông đảo khán giả vô cùng bất ngờ. Theo Dispatch, bắt đầu từ mối quan hệ tiền bối - hậu bối cùng công ty, cặp đôi này đã dần phát triển tình cảm và hiện đã hẹn hò được khoảng 1 năm.

lý do G-Dragon và Jennie không công khai thừa nhận hẹn hò

Đối với cả G-Dragon lẫn Jennie, đây không phải là lần đầu tiên chuyện tình cảm của họ bị báo chí công khai. Thế nhưng giống như tất cả những tin đồn hẹn hò trước đó của G-Dragon, lần này thủ lĩnh Big Bang và công ty chủ quản YG Entertainment cũng chọn cách đưa ra câu trả lời mập mờ. Trong phản hồi chính thức cho bài báo của Dispatch, phía YG cho biết họ không thể xác nhận được điều gì vì đây là vấn đề thuộc về đời sống riêng tư của nghệ sĩ.

lý do G-Dragon và Jennie không công khai thừa nhận hẹn hò

Cũng từ lời phản hồi này, cư dân mạng Hàn Quốc đã nhắc lại câu trả lời của chính G-Dragon khi được hỏi về lý do không công khai xác nhận bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào từ trước đến nay. Vào năm 2016, khi Big Bang tham gia chương trình "Radio Star" của đài MBC, chủ đề hẹn hò của G-Dragon đã được các MC đề cập đến, trong đó bao gồm câu hỏi vì sao anh chưa từng thừa nhận chuyện hẹn hò hay chia tay dù chỉ 1 lần.

Trước câu hỏi này, trưởng nhóm Big Bang cho biết: "Thừa nhận hay không thừa nhận là vấn đề cá nhân, nhưng bởi vì tôi là người nổi tiếng nên nếu thử nhìn từ lập trường của phụ nữ, tôi nghĩ rằng so với tôi thì họ sẽ phải chịu nhiều thiệt hại hơn. Nếu như trong số những người tôi hẹn hò có ai muốn công khai chuyện hẹn hò thì tôi chắc chắn sẽ thừa nhận một cách thật ngầu".

lý do G-Dragon và Jennie không công khai thừa nhận hẹn hò

Ngoài ra, G-Dragon cũng thẳng thắn tuyên bố rằng: "Tất nhiên là công chúng có quyền được biết, nhưng tôi nghĩ rằng tôi không có nghĩa vụ nhất định phải cho họ biết".

lý do G-Dragon và Jennie không công khai thừa nhận hẹn hò

Những chia sẻ cách đây 5 năm của thủ lĩnh Big Bang, sau khi được "đào" lại, đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người khẳng định dù cho có hay không có thiện cảm với G-Dragon thì họ vẫn phải thừa nhận rằng những gì anh nói là hoàn toàn đúng đắn.

- "Nói thật thì ảnh nói đúng mà ㅇㅇ Với lại ngay cả Dispatch cũng không có nghĩa vụ phải cho công chúng biết đâu ㅋㅋㅋㅋ Bọn họ nghĩ mình là ai vậy ㅋㅋㅋ"

- "Thật ra thì không thừa nhận là quyết định tốt nhất cho tất cả mọi người mà"

- "Không biết những chuyện khác thế nào nhưng tôi hoàn toàn đồng tình với câu nói đó của G-Dragon ㅋㅋㅋ"

- "Vốn dĩ không thích GD lắm nhưng lần này ảnh nói đúng mà"

- "Tôi cũng không để ý nhiều lắm đến GD nhưng những gì anh ấy nói hoàn toàn chính xác ㅇㅇ Nhưng tôi cũng nghĩ rằng công chúng không có quyền phải biết về chuyện yêu đương của giới nghệ sĩ. Đó là đời sống riêng của họ mà. Nghệ sĩ có phải tội phạm đâu"

- "Dù có là GD đi chăng nữa thì cũng không có nghĩa vụ phải cho cả nước biết về chuyện hẹn hò của mình đâu.."

- "Đúng rồi, sao lại phải cho công chúng biết chứ ㅋㅋ"

- "Hoàn toàn đồng cảm với những lời này của G-Dragon"

- "Dispatch có mặc cảm tự ti với GD hay là yêu đơn phương ảnh vậy... Bám đuôi mấy năm rồi đấy..."

- "Dù có thích hay không thích GD thì vẫn phải thừa nhận là lần này ảnh nói đúng" 

Trong khi đó, theo một tin tức độc quyền từ SPOTV, các phóng viên của họ đã có một cuộc phỏng vấn với 2 người bạn thân của cả G-Dragon và Jennie sau khi tin tức hẹn hò của họ được tiết lộ. Những người bạn này của 2 thần tượng nhà YG đã tiết lộ lý do tại sao họ lại không công khai thừa nhận mối quan hệ của mình với công chúng mặc dù không hề che giấu với những người thân thiết xung quanh.

Người bạn thứ nhất tiết lộ: "G-Dragon và Jennie không hề che giấu mối quan hệ của họ. Cả 2 đều giới thiệu người còn lại là bạn trai/bạn gái của mình, và họ cũng cùng nhau đi đến những buổi gặp mặt với nhiều người bạn khác. Tôi nghĩ rằng việc thừa nhận mối quan hệ vào thời điểm này là một gánh nặng đối với họ khi xem xét đến những vấn đề cá nhân khác nhau của 2 người họ".

Người bạn còn lại chia sẻ thêm một lý do khác khiến G-Dragon và Jennie khó có thể thừa nhận mối quan hệ tình cảm của họ: "Thật không dễ dàng để thừa nhận tin đồn tình cảm này vì họ làm việc trong cùng một ngành và cũng là nghệ sĩ thuộc cùng một công ty. Tôi nghĩ là họ không muốn bị gắn mác "bạn gái của G-Dragon" và "bạn trai của Jennie" sau khi công khai xác nhận mối quan hệ của mình".