Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu trả lời của Đài KBS sau khi thấy khán giả kéo nhau ký kiến nghị cấm IZ*ONE diễn ở Music Bank

Không ít người còn tuyên bố sẽ tẩy chay KBS nếu như Đài không loại trừ IZ*ONE.

Vào ngày 17 tháng 2, IZ*ONE đã trở lại với "FIESTA" sau 3 tháng đóng băng hoạt động. Nhóm nhạc nữ ban đầu được lên kế hoạch comeback vào tháng 11 năm 2019, nhưng rồi đã phải trì hoãn mọi lịch trình vì bê bối thao túng bình chọn của Mnet.

Theo BXH Hanteo, album mới nhất của IZ*ONE đã bán được gần 184.000 bản chỉ trong ngày phát hành đầu tiên. Bài hát chủ đề "FIESTA" cũng đã chiếm vị trí số 1 trên nhiều bảng xếp hạng thời gian thực như Genie, Olleh...

IZ*ONE dự kiến ​​sẽ biểu diễn trong chương trình Music Bank của KBS vào ngày 21 tháng 2. Bất chấp sự đón nhận tích cực mà họ hiện đang nhận được từ đông đảo người hâm mộ, một số người đã đệ đơn kiến ​​nghị cấm họ biểu diễn vào ngày 21.

Cư dân mạng đề ra bản kiến nghị tuyên bố: "Có đúng không khi KBS, một đài truyền hình quốc gia, lại cho một nhóm gian lận được lên sóng?". Kết quả là hơn 5.000 người đã ký tên vào bản kiến nghị trong 4 ngày.

Đáp lại, một đại diện của KBS tuyên bố rằng sự xuất hiện của IZ*ONE vẫn được tiến hành: "Sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về sự góp mặt của IZ*ONE".

IZ*ONE

Đây không phải là lần đầu tiên IZ*ONE bị kiến ​​nghị cấm được lên sóng. Tháng 11 năm ngoái, một kiến ​​nghị tương tự đã thu thập được hơn 44.000 chữ ký.