Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu "thần chú" của Park Ji Hoon (Wanna One) trở thành khẩu hiệu nổi tiếng nhất KPOP nửa đầu 2017

Có ai biết câu nói đang được nhắc đến là câu nào không?

"Lưu bạn trong trái tim mình"/ “Nae maeum soge jeo jang”/ "Chố Chang" - một cụm từ được tạo ra và phổ biến bởi Park Ji Hoon (Wanna One) trong những ngày anh chàng tham gia Produce 101, đã được bình chọn là câu khẩu hiệu hay nhất trong nửa đầu năm 2017.

Park Ji Hoon

Mới đây, Sở Sáng tạo Nội dung Hàn Quốc (KOCCA) đã đưa ra thông báo trên trang Facebook chính thức của họ bằng hình ảnh Park Ji Hoon đi kèm dòng chú thích "Đoán xem cụm từ khẩu hiệu hot nhất nửa đầu năm 2017 là gì?".

Park Ji Hoon

Kể từ khi Park Ji Hoon giới thiệu câu khẩu hiệu này lần đầu tiên, nó đã nhanh chóng trở thành một cơn sốt khiến nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng không thể bỏ ngoài tai. Người hâm mộ đã phát hiện rằng các thần tượng từ SNSD, SEVENTEEN, Sechs Kies, PRISTIN... đều đã từng một lần "Chố Chang" trước mặt công chúng.

Sự phổ biến của câu khẩu hiệu càng bùng nổ hơn khi rất nhiều nhãn hàng và thậm chí là cấp dưới của Tổng thống Moon Jae In cũng dùng câu nói nổi tiếng này để quảng bá hình ảnh. 

Park Ji Hoon