Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu nói gây sốc mà Soojin ((G)I-DLE) nói với nạn nhân trong buổi gặp mặt khiến Knet muôn phần phẫn nộ: 'Nhân cách còn chẳng đáng so sánh với rác rưởi...'

Tiết lộ được đưa ra từ phía gia đình nạn nhân một lần nữa thổi bùng làn sóng kêu gọi tẩy chay (G)I-DLE từ phía công chúng Hàn Quốc, ít nhất là cho đến khi Soojin 'chịu' nhó ra những gì mình đã làm.

Sau một thời gian bị chỉ trích "núp bóng" công ty quản lý, mới đây Soojin ((G)I-DLE) đã có buổi gặp mặt trực tiếp với người công khai tuyên bố từng bị cô bắt nạt thời đi học. Cuộc gặp gỡ giữa hai bên, kéo dài trong khoảng 1 giờ đồng hồ, đã diễn ra vào ngày 11 tháng 3 vừa qua, nhưng tất cả những gì đọng lại sau buổi gặp này chỉ là thái lộ lạnh lùng của Soojin khi nữ thần tượng vẫn kiên quyết tuyên bố "Tôi không nhớ gì cả".

câu nói gây sốc với Soojin trong buổi gặp gỡ nạn nhân

Ngay trong tối qua, chị gái của nạn nhân A - người cũng trực tiếp có mặt trong cuộc gặp gỡ với Soojin, đã có một buổi livestream chia sẻ chi tiết về những gì đã diễn ra tại đó. Những điều mà người này tiết lộ sau đó đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, càng khiến dư luận thêm phần bàng hoàng vì thái độ của Soojin khi đứng trước mặt người từng bị mình bắt nạt.

"Nạn nhân đã livestream nên tôi đã vào xem thử,, Những gì mà Seo Soojin đã nói sao lại khiến tôi nổi da gà thế này,,.. Cô ta nói "Nếu cậu bảo tôi xin lỗi vì những chuyện tôi không nhớ thì cũng khó cho tôi lắm", rồi còn nói "Tôi không nhớ gì cả".. Thật sự.. Tôi không biết phải nói gì luôn; ㅎ"

-> "Điên thật rồi.."

-> "Nổi da gà thật sự"

câu nói gây sốc với Soojin trong buổi gặp gỡ nạn nhân

"Phía nạn nhân bảo vốn dĩ họ cũng hiểu nếu suy nghĩ từ lập trường của Soojin thì vì là người của công chúng nên cô ta cũng bị chửi nhiều rồi, thế nên họ định là chỉ cần nhận được lời xin lỗi thì họ sẽ bỏ qua thôi, nhưng sau khi gặp mặt và nói chuyện với cô ta thì những suy nghĩ đó đã hoàn toàn biến mất. Họ kể lại cô ta đã nói bằng cái giọng rất trơ trẽn rằng: "Tôi cũng đã mấy lần đọc đi đọc lại những gì mà cậu đã viết rồi đấy thôi? Nhưng tôi chẳng nhớ gì cả"

câu nói gây sốc với Soojin trong buổi gặp gỡ nạn nhân

"Nhất định phải nói là không nhớ gì cả để sau này không bị phạt vì mấy cái tội như cho lời khai giả. Đó là cách mà các luật sư thường xuyên sử dụng nhất tại tòa án đấy"

-> "Hul ㅋㅋ..."

-> "Bảo không làm -> Sau này nếu bị vạch trần những chuyện đã làm thì sẽ bị buộc tội ngay

Bảo có làm -> Làm gì có chuyện đó

Bảo không nhớ -> Thoát khỏi mọi trách nhiệm"

câu nói gây sốc với Soojin trong buổi gặp gỡ nạn nhân

Những tiết lộ từ phía gia đình nạn nhân về câu nói gây sốc của Soojin trong buổi gặp mặt vào ngày hôm qua một lần nữa thổi bùng một làn sóng phẫn nộ dữ dội từ công chúng Hàn Quốc, thậm chí nhiều người còn tuyên bố sẽ tẩy chay mọi hoạt động và sản phẩm của (G)I-DLE ít nhất là cho đến khi Soojin "chịu" nhớ ra những gì mình đã làm. Dù đã phần nào đoán trước được cách chối tội của Soojin nhưng cư dân mạng xứ củ sâm vẫn không khỏi bàng hoàng khi được nghe kể lại về thái độ thực sự của cô.

- "..... Thiệt luôn hả? Thật sự là cô ta đã nói như thế sao?? Tôi cũng đã có suy nghĩ rằng việc cô ta bảo không nhớ là do được luật sư mớm lời rồi, nhưng cái thái độ đó thì... Woa..."

- "Đúng kiểu nói của mấy đứa bắt nạt..."

- "Thật sự là ngoài sức tưởng tượng của tôi đấy"

- "Vì không làm nên không thể xin lỗi hoàn toàn khác với vì không nhớ nên không thể xin lỗi nhé... Nếu thực sự tự tin vào quá khứ của mình thì tại sao lại không dám đường đường chính chính bảo là mình chưa từng bắt nạt ai?"

- "Nhân cách mang đi so sánh với rác rưởi còn thấy không đáng"

- "Tôi sẽ xóa toàn bộ nhạc (G)I-DLE trong playlist ngay đây ^^ Cho đến khi Soojin-ie nhớ ra ~~~~~~~~"

- "Giờ thì tẩy chay (G)I-DLE được rồi đấy"

- "Rốt cuộc là nhân cách của cô này còn có thể tồi tệ đến mức nào nữa nhỉ.."

- "Cube à, đến mức này mà các người vẫn chưa thể quyết định dứt khoát được sao... Càng dây dưa thì chỉ càng kéo cả nhóm xuống thêm thôi... Làm ơn hãy nghĩ cho các thành viên khác với"

- "Tôi có thể tưởng tượng ra giọng của Soojin khi nói câu đó luôn đấy. Tôi thật sự rất thích nhạc của (G)I-DLE ㅋㅋㅋㅋㅋ Nhưng tôi sẽ xóa hết tất cả các ca khúc của họ trong list nhạc của tôi, ngay sau khi tôi viết bình luận này xong. Soojin mà không rời nhóm thì tôi sẽ không nghe nhạc (G)I-DLE nữa đâu. Cách nói chuyện của cô ta thật quá trơ trẽn"

- "Nếu là tôi, trong một cuộc gặp như vậy, dù không nhớ thì tôi cũng sẽ xin lỗi trước... Cô ta định làm cái gì thế. Nhân cách con người đúng là điều không thể thay đổi mà"

- "Nhân cách thật quá thảm hại ㄷㄷㄷ Cô này đúng là tồi tệ số 1 trong lịch sử luôn đấy"