Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu nói đỉnh cao của Lady Gaga dành cho cộng đồng LGBTQ+

Tháng 6 luôn là thời điểm đặc biệt. Không chỉ là vạch xuất phát cho một mùa hè sôi động, là khoảng thời gian đón chào nhiều nghệ sĩ quay trở lại bảng xếp hạng, tháng 6 còn là biểu tượng của cộng đồng LGBTQ+ khi được gọi là 'Pride month'.

Nhắc đến nghệ sĩ hoạt động mạnh mẽ cho quyền lợi của cộng đồng LGBTQ+, chắc chắn không thể bỏ qua Lady Gaga, và ca khúc "Born This Way" được xem là "quốc ca" cho điều này.

Vào tháng 6 năm 2019, Lady Gaga từng ghi điểm trong mắt những người hâm mộ khi xuất hiện tại New York đúng vào Pride month. Trong khuôn khổ Pride Live’s Stonewall Day concert, nữ siêu sao đã có những phát biểu chân thật về lòng tốt, sự can đảm và sự thừa nhận. Tình yêu và sự biết ơn của Lady Gaga dành cho cộng đồng này càng tô điểm thêm hình ảnh của ca sĩ trong lòng khán giả.

Hãy cùng điểm lại những câu phát biểu hay nhất của Lady Gaga trong dịp đặc biệt này nhé:

Lady Gaga

“I surrender to all hatred because you know what? I will kill it with kindness. True, true love is when you would take a bullet for someone. And you know I would take a bullet for you any day of the week.” 

(Tạm dịch: Tôi xin đầu hàng trước mọi sự ghét bỏ, bạn biết vì sao không? Tôi sẽ hạ gục chúng với lòng tốt và sự chân thành. Tình yêu đích thực sẽ khiến bạn can đảm đỡ đạn cho bất kỳ ai. Và bạn biết tôi sẽ đỡ đạn cho các bạn vào bất kể khi nào.”)

“I will continue to fight everyday, during shows, even when I’m not on stage, to spread a message that’s actually quite simple: Be kind!”

(Tạm dịch: Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu mỗi ngày, trong cả những buổi biểu diễn, ngay khi tôi không ở trên sân khấu, để truyền đi một thông điệp đơn giản: Hãy tử tế!”

Lady Gaga

“This community has fought and continues to fight a war of acceptance, a war of tolerance and the most relentless bravery. You are the definition of courage, do you know that?”

(Tạm dịch: Cộng đồng này đã chiến đấu và tiếp tục chiến đấu cho cuộc chiến để giành lấy sự thừa nhận, một cuộc chiến của lòng vị tha và sự can đảm không hề suy chuyển. Các bạn là định nghĩa của lòng dũng cảm, các bạn có biết điều đó không?)

“You are strong. You are so strong! You welcomed me into your community in the most beautiful of ways that I will never forget. My whole life changed because of you.”

(Tạm dịch: Các bạn thật mạnh mẽ. Thật sự rất mạnh mẽ! Các bạn chào đón tôi đến với cộng đồng của các bạn theo cách đẹp đẽ nhất mà tôi sẽ không thể nào quên được. Cả cuộc đời tôi đã thay đổi vì các bạn.”

Lady Gaga

“You were born this way and you are superstars!”

(Tạm dịch: Các bạn sinh ra đã là như vậy và các bạn là những siêu sao!)

Từ Khóa:

Lady Gaga