Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu nói của một idol gen 2 từ 10 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại sau những tranh cãi về chuyện hôn nhân của Chen (EXO)

Những lời lẽ đầy sâu sắc của một thần tượng chỉ mới 20 tuổi ở thời điểm đó giờ đây đã trở thành danh ngôn đúng nghĩa trong lòng cư dân mạng Hàn Quốc.

Thông báo kết hôn của Chen (EXO) vào ngày hôm qua đã và đang gây ra nhiều tranh cãi hơn những gì người hâm mộ có thể tưởng tượng được. Từ một thần tượng được lòng cả công chúng lẫn fandom, Chen giờ đây đã trở thành cái tên mà mỗi khi nhắc đến, người ta lại nhớ ngay đến "cưới chạy bầu" hay "có thai trước hôn nhân". Đã có rất nhiều ý kiến tiêu cực xuất hiện, thậm chí chính cộng đồng EXO-L tại Hàn Quốc cũng trend hashtag yêu cầu Chen rời nhóm vì cho rằng chuyện hôn nhân của anh sẽ là một đòn giáng đau cho hình tượng của nhóm.

Knet nhắc lại câu nói của Jo Kwon từ 10 năm trước sau khi Chen công bố kết hôn

Trong bối cảnh fan Hàn và fan quốc tế vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung cho tình huống này, cư dân mạng đã có dịp nhắc lại câu nói của một thần tượng gen 2 từ 10 năm trước. Khi bàn đến chuyện thành viên trong một nhóm nhạc công khai hẹn hò, idol này đã có những chia sẻ rất sâu sắc khiến netizen gật gù cho rằng tất cả các thần tượng trẻ hiện nay cần phải nhìn vào đó mà học hỏi.

Nam thần tượng được nhắc đến trong câu chuyện này chính là Jo Kwon (2AM). Vào khoảng cuối năm 2009, Jo Kwon đã xuất hiện trên chương trình "The Teacher Is Coming" của đài MBC Every1. Trong chương trình đó, ekip sản xuất đã thực hiện một màn camera ẩn dành cho Jo Kwon khi thành viên cùng nhóm Seulong giả vờ thú nhận chuyện tình cảm với Kim Nayoung.

Khi Kim Nayoung đề nghị được công khai tình cảm với Seulong, Jo Kwon đã nói rằng: "Chuyện đó thì hãy để sau khi bọn em tan rã rồi hãy làm ạ". Khi Kim Nayoung nói: "Dạo này Jang Donggun, Go Soyoung cũng công khai cả mà", Jo Kwon liền trả lời: "Cái đó khác mà chị. Chị cũng là người nổi tiếng mà". Kim Nayoung liền bảo: "Nhưng chị thấy ổn mà".

Knet nhắc lại câu nói của Jo Kwon từ 10 năm trước sau khi Chen công bố kết hôn

Lúc này, trên cương vị là trưởng nhóm 2AM, Jo Kwon đã có những chia sẻ đầy chín chắn: "Nếu thật sự yêu nhau mà một mình chị thấy ổn thôi thì không được rồi... Anh Seulong cũng phải cảm thấy ổn nữa, cả hai đều phải cảm thấy ổn chứ. Với lại bọn em là một nhóm mà. Là một nhóm thì không thể chỉ vì 1 người mà để 3 người còn lại chịu thiệt thòi được. Phải thật sự cẩn thận".

Knet nhắc lại câu nói của Jo Kwon từ 10 năm trước sau khi Chen công bố kết hôn

Những gì Jo Kwon từng nói cách đây 10 năm giờ lại được cư dân mạng lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội và các diễn đàn trực tuyến với thái độ thán phục. Thậm chí, ngay cả các EXO-L cũng chia sẻ lại "danh ngôn" này với lời nhắn đến Chen rằng hãy học tập thái độ của Jo Kwon và biết nghĩ cho các thành viên còn lại.

Điều khiến cư dân mạng ngạc nhiên nhất chính là khi nói ra những lời lẽ sâu sắc này, Jo Kwon chỉ mới 20 tuổi. Nhiều người tin rằng từ lập trường của fan, câu nói của Jo Kwon là điều khiến họ cảm động và biết ơn hơn bao giờ hết.

Bắt đầu từ phút thứ 5:28

- "Woa... Ngầu thật sự ㅠㅠ Phải như vậy mới đúng chứ, nếu là thành viên của một nhóm thì lẽ đương nhiên là phải có suy nghĩ như thế này"

- "Jo Kwon thật sự có phong thái và suy nghĩ của một người thủ lĩnh mẫu mực.. Ngầu quá ㅠ"

- "U-Kwon, E'Dawn, Chen, tất cả những đứa này sẽ không bao giờ nghĩ được như Jo Kwon dù chỉ 1% đâu, tôi cũng chẳng biết bọn họ có nghĩ đến fan không nữa ㅋㅋ"

- "Từ lập trường của fan thì đây là những lời mà chúng tôi thật sự rất biết ơn đấy ㅠㅠ"

- "Nói chí phải! Đã hoạt động trong một nhóm thì cũng giống như đang sống cuộc sống tập thể vậy. Nếu ý thức được trách nhiệm với nhóm hoặc biết suy nghĩ đến các thành viên khác thì ai cũng sẽ có suy nghĩ giống như Jo Kwon. Làm ơn, bất kỳ ai đang hoạt động trong nhóm hãy nghĩ đến nhóm một chút đi. Tại sao chỉ vì hạnh phúc của 1 người mà các thành viên còn lại phải chịu thiệt thòi chứ. Như vậy không phải quá ích kỷ sao"

- "Tất cả các thần tượng làm ơn hãy nhìn vào đây mà học hỏi"

- "Giờ nhìn lại mới thấy câu nói của Jo Kwon đúng là danh ngôn mà, nhất là khi hiện tại idol đang ngày càng thoải mái với chuyện tình cảm cá nhân và vô tâm với nhóm hơn"

- "Chính xác, nếu chỉ có đương sự thấy ổn thì không được rồi, các thành viên khác cũng phải thấy ổn chứ. Nếu muốn thì rời nhóm đi rồi hẵng công khai"

- "Mọi người có biết điều ngạc nhiên nhất là gì không? Đó là Jo Kwon chỉ mới 20 tuổi khi nói điều này, nhỏ hơn Chen bây giờ đến gần 10 tuổi.."

- "Phải có lý do gì đó thì JYP mới chọn Jo Kwon làm trưởng nhóm chứ, ngầu thật"

- "Tôi phải nhìn Jo Kwon bằng con mắt khác rồi.. Jong Dae à, học hỏi đi"

- "Bọn trẻ nhà JYP chưa bao giờ làm tôi thất vọng, đặc biệt là lứa idol gen 2 của họ. Nói hay lắm Jo Kwon à"