Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu lạc bộ video trên 200 triệu lượt xem của Vpop: không hề có sự xuất hiện của những 'quái vật nhạc số'

Được mệnh danh là những 'ông hoàng nhạc số' ở làng nhạc Việt, thế nhưng, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP, Chi Dân, Phan Mạnh Quỳnh,... lại không hề có mặt trong danh sách này.

Hơn 1 năm trở lại đây, 100 triệu view đã không còn là của hiếm ở Vpop khi chỉ mới nửa đầu năm 2018 trôi qua, "câu lạc bộ trăm triệu lượt xem" của nhạc Việt đã đón nhận thêm 7 thành viên mới. Tuy nhiên, để so sánh với những kỷ lục trên Youtube của Kpop, Vpop dường như chưa phải là đối thủ. Bằng chứng là dù có đến hơn 30 video trên 100 triệu người xem nhưng tính ra, làng giải trí trong nước mới có được 3 video vượt mốc 200 triệu. Đó là: 

"Bống bống bang bang" - 365 DaBand

"Bống bống bang bang" chính thức cán mốc 200 triệu view vào ngày 12/6/2017 sau gần 1 năm ra mắt, đồng thời cũng kỉ niệm 1 năm 365 DaBand tan rã. Đến tháng 12 cùng năm, đây lại là MV đầu tiên của nhạc Việt có được 300 triệu lượt xem, tương ứng cũng chính là MV nhiều người xem nhất của Vpop ở thời điểm hiện tại. 

351,7 triệu lượt xem là con số "Bống bống bang bang có được" sau gần 2 năm trình làng

Không giống công cuộc "cày view" của các Sky, "Bống bống bang bang" tăng đều đặn mỗi ngày hơn 1 triệu view là do có được lượng fan nhí trung thành. Ấn tượng nhất là thời điểm hàng loạt MV tỷ view của US - UK bị hacker đổi tên hoặc xóa bỏ, các bà mẹ bỉm sữa đã liên tục bày tỏ nỗi quan ngại: nếu "Bống bống bang bang" cũng biến mất, chắc phải có hàng nghìn trẻ em ở Việt Nam bỏ ăn. 

"Xúc xắc xúc xẻ" - Bảo An

Sau "Bống bống bang bang", "Xúc xắc xúc xẻ" sẽ là MV thứ 2 ở Vpop chạm được mốc 300 triệu lượt xem. 

"Xúc xắc xúc xẻ" - Bảo An

Ra mắt vào ngày 29/1/2011, đến cuối tháng 6/2016, MV này đã xuất sắc trở thành video ca nhạc đầu tiên của Vpop chạm mốc 100 triệu view. Từ đó đến nay, nhờ lượng fan ruột chủ yếu là bà mẹ bỉm sửa và các em nhỏ mà sản phẩm của bé Bảo An vẫn tăng view đều đặn và hiện tại đang sỡ hữu đến 289,7 triệu lượt xem, chỉ xếp sau "Bống bống bang bang" về lượng view trên Youtube. 

Phim ca nhạc "Người trong giang hồ" phần 4 - Lâm Chấn Khang

Trong khi khán giả Việt đặt kì vọng vào Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn thì có một nhân vật đã âm thầm vượt mặt 2 "quái vật nhạc số" này để ghi danh vào "câu lạc bộ video 200 triệu view" hiếm hoi. Xin được giới thiệu Lâm Chấn Khang với phim ca nhạc "Luật nhân quả" - phần 4 của series "Người trong giang hồ". Video này chính thức chạm mốc 200 triệu lượt xem vào ngày 19/5 sau 2 năm 4 tháng ra mắt. 

Không hổ danh là đối thủ của Sơn Tùng trên Youtube, Lâm Chấn Khang đã có video 200 triệu lượt xem đầu tiên trong sự nghiệp

Ngoài 3 sản phẩm hiếm hoi trên, "câu lạc bộ video 200 triệu lượt xem" của Vpop cũng sắp sửa bổ sung thêm 5 thành viên mới, bao gồm:

"Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn

Hiện tại, MV này đang có được 191,9 triệu người xem và theo dự kiến sẽ đạt 200 triệu lượt xem vào ngày 9/10/2018

- Liên khúc nhạc thiếu nhi 1/6 của Don Nguyễn

Với 191,5 triệu view sau hơn 3 năm ra mắt, đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Don Nguyễn cán mốc 200 triệu lượt xem

- "Lạc trôi" và "Nơi này có anh" - Sơn Tùng M-TP

Sở hữu lượng view lần lượt là 181 triệu và 179 triệu, 2 siêu hit ra mắt vào năm 2017 của Sơn Tùng sẽ sớm chạm mốc 200 triệu vào nửa cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Đến giai đoạn đấy, sẽ khó tìm thấy đối thủ của "hoàng tử mưa" trên đường đua Youtube

- Phim ca nhạc "Thần thám Trần Hạo Nam" (Người trong giang hồ 5) - Lâm Chấn Khang

Sau khoảng 1 năm 4 tháng phát hành, phim ca nhạc của "ông vua miền Tây" đang thu về 176,5 triệu view

- "Đại Ca Lớp 12A" ( Túy Âm + Save Me Parody ) - LEG

Đây là video Parody duy nhất có mặt trong danh sách này với 171 triệu lượt xem dẫu mới được ra mắt từ cuối năm 2017. Tính ra, MV này tăng view còn nhanh hơn cả "Lạc trôi" và "Nơi này có anh".