Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu lạc bộ nút Vàng Youtube ở Vpop đón nhận ca sĩ nữ thứ 3. Người đó là ai?

Không cho đăng tải quá nhiều video nhưng kênh Youtube của cô nàng này vẫn có được lượng tương tác đáng nể.

Tối 29/9, Min vui mừng thông báo trên trang cá nhân về việc nút Play mạ Vàng dành cho kênh Youtube của cô đã về đến tay. Niềm hạnh phúc này, cô gửi đến tất cả các Miniacs (FC của Min) và những người bạn bè, ê-kíp đã cùng đồng hành suốt thời gian qua. Như vậy, Min là ca sĩ nữ thứ 3 ở showbiz Việt, sau Bích Phương và Chi Pu đang sở hữu thành tích ấn tượng này. 

Min là ca sĩ nữ thứ 3 ở Vpop nhận được nút Play mạ Vàng của Youtube 1

Min là ca sĩ nữ thứ 3 ở Vpop nhận được nút Play mạ Vàng của Youtube

Trên channel của mình, Min cho đăng tải khoảng 60 video, trong đó đa phần là các MV, đặc biệt MV trăm triệu view "Ghen" cũng xuất hiện ở Min Official hay một số sản phẩm như "Gọi tên em", "Nếu như một ngày" được thực hiện tại thời điểm cô vẫn còn hoạt động dưới trướng St.319 chưa rõ vì lý do gì cũng góp mặt tại đây. Ngoài "Ghen", Min còn đang sở hữu 2 MV vài chục triệu view là "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" (89 triệu lượt xem) và "Có em chờ" (79 triệu lượt xem),...

"Ghen"

và "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" đang là 2 MV nhiều người xem nhất trên channel của Min

Theo thống kê trên socialblade.com, kênh Youtube của Min hiện đang có 1,01 triệu người theo dõi với tổng lượng view là 427,818,483. Với đánh giá B+, mỗi tháng Min có thể cá kiếm được từ 2,6 - 41,9 USD (số tiền thực có thể ít hơn do phụ thuộc vào nhiều yếu tố).