Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu hỏi lớn của Knet trong scandal ma túy mới nhất tại Kpop: Cả nhóm có thực sự không biết gì dù đồng đội đã hút cần sa đến 5 năm?

Có lý do để netizen Hàn tin rằng nhiều khả năng BTOB thực sự không biết đến việc Ilhoon sử dụng cần sa.

Liên quan đến việc Ilhoon (BTOB) bị cảnh sát điều tra vì sử dụng cần sa nhiều lần, phía công ty quản lý Cube Entertainment đã lên tiếng thừa nhận lỗi sai của nghệ sĩ mà họ đang quản lý đồng thời cho biết nam thần tượng đang rất hối hận vì những gì mình đã gây ra. Tuy nhiên, khẳng định ban đầu của công ty này cho rằng họ không biết gì về việc Ilhoon sử dụng cần sa cho đến nay vẫn khiến nhiều người cảm thấy lấn cấn.

Knet tự hỏi BTOB có thực sự không biết gì về việc Ilhoon hút cần sa

2 ngày sau khi vụ việc bùng nổ, cư dân mạng vẫn đặt ra nhiều câu hỏi liệu Cube và các thành viên BTOB có thực sự không biết gì dù Ilhoon đã sử dụng chất cấm đến tận 5 năm. Cũng vì những nghi ngờ này, BTOB cũng bị không ít người chỉ trích vì cho rằng họ đã làm ngơ trước cái sai. Dù vậy, một bài viết từ netizen Hàn mới đây đã chỉ ra lý do vì sao BTOB có thể không hề biết đến hành vi vi phạm pháp luật của đồng đội mình.

"Tôi đang sống ở Mỹ và trên đường có rất nhiều cửa hàng cần sa hợp pháp. Đọc bình luận thì thấy có rất nhiều người không biết gì về cần sa nên tôi quyết định viết những dòng này. Đúng là mùi cần sa rất kinh tởm nhưng nó chỉ ghê khi bạn hút thôi, và mùi cũng không bám lại trên cơ thể đâu. Có những đứa hút cần sa mỗi tuần khi đi dự tiệc, thậm chí khi chúng hút bạn còn chẳng thể ngửi thấy mùi nữa là ㅋㅋ Còn đối với những người vô gia cư, bạn chỉ có thể ngửi thấy mùi cần sa khi họ đang hút, còn bình thường thì không ngửi thấy được đâu. Mọi người cứ so sánh mùi cần sa với mùi thuốc lá nhưng bạn cũng chỉ ngửi được mùi thuốc lá khi người đó hút nhiều bao trong một tuần thôi. Trước tiên thì cần sa vốn rất đắt, và nó cũng bị cấm ở Hàn Quốc nên rất khó kiếm, vì vậy tôi cá là anh ta không thường xuyên hút đâu. Dù có hút nhiều đi chăng nữa thì tôi cá là Jung Ilhoon cũng không có mùi đâu. Tôi chỉ muốn đính chính sự thật thôi. Cá nhân tôi trước đây cũng rất thích BTOB, nhưng những người nói rằng các thành viên khác không thể không biết gì vì mùi rất nồng mới là những người không biết gì đấy. Và người dùng bitcoin để trả tiền ma túy không phải là Jung Ilhoon mà là họ hàng của anh ta. Anh ta chỉ đưa tiền thật cho người đó và thỉnh thoảng ra ngoài hút cùng thôi, nên dĩ nhiên các thành viên khác có thể không biết rồi... Vậy nên đừng có buộc tội cả nhóm giả tạo hình ảnh trong sạch nữa".

Knet tự hỏi BTOB có thực sự không biết gì về việc Ilhoon hút cần sa

Bên dưới bài viết này, nhiều bình luận đồng tình rằng rất có thể BTOB không biết gì về việc Jung Ilhoon hút cần sa trong nhiều năm qua. Ngoài ra, một số người cũng khẳng định kể cả khi họ có biết, điều duy nhất họ có thể làm chính là can ngăn Ilhoon bằng lời nói.

- "Thật đấy ㅋㅋ Và kể cả khi họ thực sự biết thì điều duy nhất họ có thể làm chỉ là bảo anh ta dừng lại, vậy tại sao mọi người lại tò mò về việc các thành viên khác có biết hay không đến vậy. Bộ mọi người muốn họ phải tự tay nộp đơn tố cáo Ilhoon mới được à? Mọi người thực sự nghĩ rằng điều đó là có thể sao? Điều quan trọng nhất mà chúng ta cần biết lúc này là liệu các thành viên có cùng sử dụng ma túy hay không"

- "Vậy các bạn có biết tất cả mọi thứ mà bạn bè mình đang làm không ㅋㅋㅋㅋㅋ Tất nhiên là không rồi đúng chứ, vậy tại sao lại mong các thành viên khác biết hết mọi thứ?"

- "Đọc bình luận mới thấy vẫn có nhiều người suy nghĩ ngây thơ lắm"

- "Nhưng fan nhóm này cũng hài hước lắm ㅋㅋㅋㅋ Trước đây họ đăng rất nhiều bài bảo là mối quan hệ của các thành viên không chỉ là đồng nghiệp bình thường và họ thực sự thân thiết với nhau lắm, nhưng giờ thì đột nhiên fan lại tuyên bố rằng họ chỉ có quan hệ công việc thôi rồi còn nói kiểu "Làm sao mà các thành viên khác biết được chứ" ㅋㅋ Hãy chọn 1 trong 2 thôi"

- "Cũng không còn cách nào khác, ngành công nghiệp thần tượng vốn cũng chẳng lạ gì với chuyện lôi những người khác vào cuộc ㅋㅋㅋㅋ Ngay khi vụ bê bối của Irene bùng nổ, nhiều người đã lôi Joy và Yeri vào. Khi scandal của Chanyeol nổ ra thì lại đến lượt Sehun bị vạ lây và vướng vào những tin đồn không có thật. Bây giờ đến lượt Jung Ilhoon bị bắt, cư dân mạng lại muốn đóng vai thẩm phán một lần nữa... Họ chỉ thích tìm bất kỳ ai đó để chỉ trích và tìm niềm vui, thế nên netizen sẽ lôi kéo một thành viên khác không liên quan đến vụ việc vào và kết nối họ với nhau, khiến cho họ bị chỉ trích và bắt đầu bịa đặt hàng loạt tin đồn. Tôi không cố ý biện hộ cho sự thật là Jung Ilhoon đã phạm sai lầm, nhưng thật buồn cười khi mọi người lại đang nhắm đến các thành viên khác"

- "Nhưng buồn cười hơn nữa là ㅋㅋㅋ Sao mấy đứa sống ở Hàn Quốc lại biết rõ dữ vậy..?"

- "Nhưng kể cả khi họ không biết anh ta sử dụng ma túy thì họ cũng phải biết anh ta đang bị điều tra vì điều gì đó chứ... Không lý nào họ lại không biết gì dù chỉ một chút.. ㅋㅋㅋ"