Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu hỏi lớn của Knet lúc này: Ai đã được đưa vào Wanna One nhờ thao túng, và ai là người bị tước suất debut đầy oan ức?

Wanna One đã có 18 tháng hoạt động quá thành công, chính vì vậy việc đánh tráo thứ hạng của 2 thí sinh cũng có thể xem là thay đổi toàn bộ số phận của 2 con người!

Trong cáo trạng gửi đến Văn phòng Công tố trung tâm Seoul, chính trị gia Ha Tae Kyung đã tiết lộ rằng 1 thành viên Wanna One đã được thêm vào đội hình ra mắt bất chấp kết quả bỏ phiếu thực tế của thí sinh này không đủ điều kiện nằm trong top 11. Sau khi thông tin này được công bố, rất nhiều cư dân mạng đã yêu cầu được biết ai là người được đưa vào Wanna One nhờ số phiếu thao túng, và ai là người bị tước mất suất debut vì hành vi gian lận của những người có chức có quyền.

Knet suy đoán danh tính người bị tước suất ra mắt cùng Wanna One

Theo cáo trạng, CP Kim Yong Bum đã thao túng số phiếu bình chọn trực tiếp qua tin nhắn của 2 trainee "A" và "B", qua đó tráo đổi kết quả cuối cùng của họ. "A" đã lọt vào top 11 chung cuộc nhờ kết quả vote từ khán giả, và đáng lý ra anh là người phải được ra mắt cùng Wanna One. Thế nhưng Kim Yong Bum đã tự ý cắt giảm phiếu bầu của "A" và đẩy anh ra khỏi đội hình cuối cùng. Thay vào đó, CP này đã đưa "B", người không đủ điều kiện có mặt trong top 11, vào Wanna One bằng cách thao túng số phiếu của anh. Cuối cùng, "B" đã hoạt động cùng Wanna One trong 1,5 năm và đạt được rất nhiều thành công vang dội.

Knet suy đoán danh tính người bị tước suất ra mắt cùng Wanna One

Sau khi tin tức được công bố, rất nhiều bài báo trên các trang của tin Hàn Quốc đều đặt ra nghi vấn rằng phải chăng trainee "A" - người đã bị tước mất suất debut một cách đầy oan ức, chính là Kim Jong Hyun (JR của NU'EST). Đông đảo netizen Hàn cũng cho rằng Jong Hyun là người mà họ nghĩ đến đầu tiên khi có thông tin xác nhận việc 1 thí sinh đã bị đẩy khỏi line-up thực sự của Wanna One.

Một cư dân mạng tuyên bố: "Trước khi phát sóng trực tiếp, Kim Jong Hyun đứng thứ 1 tại buổi công bố thứ hạng. Đến giờ vẫn không ai có thể giải thích được làm thế nào cậu ấy có thể rơi xuống vị trí thứ 14 chung cuộc như vậy". 

Knet suy đoán danh tính người bị tước suất ra mắt cùng Wanna One

Ngoài ra, một lần nữa, bức ảnh mà Mnet đăng nhầm sau đêm chung kết "Produce 101" mùa 2 lại được cư dân mạng nhắc lại. Trong bức ảnh giới thiệu đội hình Wanna One này, Kim Samuel, Kim Jong HyunKang Dong Ho (Baekho của NU'EST) xuất hiện trong vị trí của Kim Jae Hwan, Yoon Ji SungHa Sung Woon. Mnet đã sớm xóa bài đăng này và xin lỗi vì sai lầm của họ, tuy nhiên bức ảnh đó vẫn khiến rất nhiều người phải băn khoăn kể cả khi 2 năm đã trôi qua kể từ sự kiện đó.

Vì lý do này, không ít người tin rằng Kim Samuel, Kang Dong Ho và Kim Jong Hyun nhiều khả năng chính là những thí sinh đã bị tước mất suất debut. Trong đó, khả năng cao nhất thuộc về Kim Jong Hyun vì anh liên tục giữ những thứ hạng ổn định trong top đầu ở những tập trước.

Knet suy đoán danh tính người bị tước suất ra mắt cùng Wanna One

Mặt khác, một trăn trở lớn không kém của cư dân mạng Hàn Quốc trong lúc này chính là: Ai là người đã được đưa vào Wanna One nhờ thao túng phiếu bầu? Rất nhiều suy đoán đã được đưa ra, trong đó tập trung phần nhiều vào khoảng 3-4 cái tên cụ thể trong đội hình Wanna One: "Câu hỏi đặt ra bây giờ là ai mới là thành viên thực sự và ai đã được đưa vào thay thế cậu ấy?...", "Tôi đã rất hoang mang khi thấy Park Woo Jin và Yoon Ji Sung được ra mắt...", "Yoon Ji Sung, Kim Jae Hwan và Ha Sung Woon, 3 người này không có trong bức ảnh đăng nhầm..", "Cá nhân tôi không thể hiểu được làm thế nào YJS và LDH lại được ra mắt....", "Yoon Ji Sung thuộc MMO ... một công ty con của CJ... Điều đó có nghĩa là...", "Có vẻ như KJH đã bị đánh tráo với KJH ㅋㅋ Cũng hợp ghê, ngay cả các tên viết tắt của họ cũng giống nhau mà ^^",....

So với IZ*ONE và X1, rõ ràng số phận của Wanna One là điều không cần phải bàn cãi trong lúc này bởi họ đã tan rã từ đầu năm nay. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà netizen Hàn lại cho rằng người bị tước suất debut trong Wanna One thậm chí còn chịu nhiều oan ức hơn cả các thí sinh không được ra mắt cùng IZ*ONE và X1, bởi boygroup này đã gặt hái được quá nhiều thành công trong 18 tháng hoạt động, thu về một khoản tiền khổng lồ cho Mnet, CJ và cho bản thân mỗi thành viên.

Knet suy đoán danh tính người bị tước suất ra mắt cùng Wanna One

Vì lý do đó, cư dân mạng hiện đang tự hỏi đối với người đã bị tước suất ra mắt trong Wanna One, dù cho đó có là ai đi chăng nữa, thì Mnet phải làm thế nào để bồi thường cho những mất mát, thiệt hại và tổn thương mà anh đã phải trải qua. Trên thực tế, việc tráo đổi thành viên của Wanna One cũng giống như thay đổi số phận của 2 con người, xét đến độ thành công và nổi tiếng của nhóm nhạc này trong 1,5 năm quảng bá.

Đến hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào xác nhận danh tính người được đưa vào Wanna One nhờ thao túng vote là ai, và người bị tước đi cơ hội debut một cách đầy oan ức là ai. Nhiều tin đồn bắt đầu được lan truyền, và cộng đồng mạng hiện đang kêu gọi công bố rõ ràng danh tính người có liên quan để tránh vạ lây cho những thành viên khác.