Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu hỏi khiến Knet tranh cãi không hồi kết về tình trạng của EXO: Ai mới là người đáng phải rời nhóm giữa 'bố bỉm sữa' và 'bad boy'?

Mặc dù phản ứng dành cho Chen đã dịu đi ít nhiều sau vụ việc của Chanyeol, tuy nhiên vẫn có những ý kiến cho rằng anh nên rời nhóm.

Cách đây vài ngày, thông tin Chen (EXO) tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái đầu lòng đã thu hút sự quan tâm của truyền thông và dư luận Hàn Quốc. Mặc dù đang phục vụ trong quân đội nhưng Chen đã xin nghỉ phép để cùng gia đình làm một bữa tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái tại một trong những khách sạng sang trọng bậc nhất thủ đô Seoul.

Chen-ket-hon

Trước thông tin về việc Chen tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái, phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc, bất ngờ thay, đã không còn nặng nề như trước đây. Đối với nhiều người, scandal "bắt cá nhiều tay" của thành viên cùng nhóm Chanyeol khiến họ có cái nhìn hoàn toàn khác về Chen khi anh đã dũng cảm chịu trách nhiệm với vợ con mình. Dù vậy, kể cả khi phản ứng của dư luận đã dịu đi, câu hỏi "Liệu Chen có nên rời nhóm hay không?" vẫn đang tạo nên một làn sóng tranh cãi không hồi kết trong cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Một số cư dân mạng cho rằng kể cả khi đã không còn ác cảm với cuộc hôn nhân của Chen, họ vẫn nghĩ nam thần tượng nên rời EXO. Theo những netizen này, việc một ông "bố bỉm sữa" tiếp tục làm idol - một công việc kiếm tiền nhờ hình tượng, chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy "lấn cấn" và điều này sẽ gây ra những tác động không tốt đến hình ảnh của cả nhóm. Thay vì tiếp tục là một thành viên EXO, cư dân mạng tin rằng rời nhóm và hoạt động với vai trò ca sĩ solo sẽ phù hợp với Chen hơn trong lúc này.

Thế nhưng ngược lại, một luồng ý kiến khác lại khẳng định nếu phải lựa chọn thì Chanyeol mới là người mà họ tin rằng cần rời khỏi EXO trước tiên. Vụ bê bối của Chanyeol đã và đang khiến rất nhiều người cảm thấy thất vọng, đặc biệt là khi nam thần tượng một mực giữ im lặng trong một thời gian dài và chỉ lên tiếng xin lỗi trước thềm chuẩn bị nhập ngũ. Tính chất nghiêm trọng của scandal này không chỉ khiến hình tượng của Chanyeol sụp đổ mà còn có thể ảnh hưởng đến EXO một khi anh vẫn còn trong nhóm. Chính vì vậy, kể từ khi scandal nổ ra, đã có rất nhiều lời kêu gọi Chanyeol hãy nhanh chóng rời nhóm để không liên lụy đến các thành viên còn lại.

Chanyeol-bat-ca-nhieu-tay

Bên cạnh 2 ý kiến tranh cãi nói trên, cũng có không ít netizen yêu cầu cả Chen và Chanyeol cùng dắt tay nhau rời khỏi EXO. Đối với những người này, dù là "bố bỉm sữa" hay "bad boy" thì sự hiện diện của 2 thành viên này trong đội hình EXO đều khiến họ cảm thấy khó chịu theo một cách riêng.

Chen-Chanyeol

- "Anh này với "10 người" nắm tay nhau rời nhóm đi" ("10 người" biệt danh mà cư dân mạng Hàn Quốc dùng để gọi Chanyeol, ám chỉ việc nam thần tượng bị tố ngủ với hơn 10 người trong khi đang hẹn hò với bạn gái cũ)

- "So với anh này thì "10 người" đáng phải rời nhóm hơn chứ"

- "Rồi sẽ sớm tới ngày em bé tham gia show tài năng và hát "Growl" thôi ㅎ"

- "Cái gì mà Chanyeol đáng phải rời nhóm hơn Chen chứ ㅡㅡ Cả 2 cùng nhau rời nhóm là được mà ㅋㅋㅋ"

- "Cân bằng vote up/vote down nào"

Meme-Kpop

(Đàn ông có gia đình thì không phải là oppa)

- "Nói thật là lúc đầu tôi cũng hiểu cho chuyện có con trước hôn nhân, nhưng tôi thật sự không biết tại sao lại phải giấu làm gì. Với lại tôi cũng không thích việc cái tên EXO bị gắn với những vấn đề có liên quan đến mang thai và sinh đẻ chút nào"

-> "Công nhận... Tôi không thể hiểu được tại sao lại bàn bạc với công ty để nói dối làm gì, đằng nào thì lúc em bé ra đời họ cũng phải thông báo thôi mà... Vì lời nói dối đó mà tôi đánh mất hết cảm tình với anh ta luôn"

-> "Thật luôn... Ra hẳn thông báo chính thức phủ nhận mang bầu 7 tháng... Thà rằng cứ thẳng thắn thừa nhận còn hơn"

- "Thật buồn cười khi nhiều người cho rằng Chen tốt hơn Chanyeol ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Xét về khía cạnh con người thì không biết nhưng với tư cách là một idol thì đúng là anh ta đã lừa dối và xem thường fan của mình mà. Thời điểm công bố cũng thật kinh tởm. Thôi thì người đàn ông có gia đình với chàng trai bắt cá 10 tay cùng dắt nhau rời khỏi nhóm đi nhé ㅋ"

- "Mọi người đừng cãi nhau nữa... Chi bằng cả hai cùng nắm tay nhau rời khỏi nhóm trong hòa thuận luôn đi"

- "So với Chen thì tôi ghét "10 người" hơn. Chen cũng khiến tôi khó chịu lắm nhưng những gì mà "10 người" đã làm thì phải nói là cạn lời luôn. Sốc nhất là còn đi nói xấu cả thành viên cùng nhóm"

- "Ah làm ơn đi... Tôi không muốn nghe người đàn ông có gia đình nói câu "Anh yêu EXO-L" đâu..."