Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Câu hỏi khiến Knet phải tranh luận dữ dội khi bàn về 2 đại diện visual của ITZY và aespa: Ai là người nổi tiếng hơn với nam giới?

Cả Yuna và Winter đều là những nhan sắc đang gây sốt trong cộng đồng fan Kpop thời gian gần đây.

Ở thời điểm hiện tại, khi nhắc đến những nhóm nữ tiêu biểu đại diện cho thế hệ thần tượng thứ 4, nhiều fan Kpop hẳn sẽ nghĩ ngay đến ITZY aespa. Cùng là "gà cưng" của các công ty lớn thuộc "BIG 3", ITZY và aespa đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công ngay sau khi ra mắt. Có lẽ cũng chính vì vậy mà 2 girlgroup trẻ này thường xuyên được mang ra so sánh ở nhiều khía cạnh khác nhau.

ITZY-aespa

Trong một chủ đề có liên quan, cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc mới đây đã có một cuộc tranh luận sôi nổi về bộ đôi visual của ITZY aespa. Cả JYP lẫn SM đều được xem là "vươn hoa" nức tiếng của Kpop - là những công ty được đánh rất cao khi nhắc đến khả năng lựa chọn và đào tạo idol nữ. Chính vì vậy, không mấy ngạc nhiên khi cả Yuna Winter vừa ra mắt đã trở thành đề tài gây sốt nhờ nhan sắc nổi bật, thường xuyên được nhắc đến rất nhiều trong những chủ đề về top visual gen 4.

ITZY-aespa

ITZY-aespa

Trước câu hỏi "Yuna hay Winter nổi tiếng hơn với nam giới?", cộng đồng mạng Hàn Quốc cũng không thể đi đến ý kiến thống nhất. Nhiều người cho rằng Yuna là kiểu idol hút fangirl hơn trong khi Winter lại áp đảo về độ nổi tiếng trong cộng đồng nam giới. Dù vậy, một số người khác lại khẳng định bản thân Yuna cũng có không ít fanboy và cũng được nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn dành cho phái mạnh, đặc biệt là sau các lễ hội âm nhạc cuối năm vừa được tổ chức gần đây.

- "Nghe bảo tụi con trai thích Winter lắm"

- "Tôi học ở lớp có cả nam lẫn nữ và độ nổi tiếng của Winter trong đám con trai thật sự áp đảo đấy"

- "Không phải Winter nổi tiếng hơn đối với nam giới sao? Tôi thấy Yuna được phụ nữ yêu thích hơn"

- "Yuna áp đảo về độ nổi tiếng với phái nữ nhưng Winter có vẻ nhỉnh hơn khi nói đến độ nổi tiếng với phái nam"

- "Chắc chắn là Winter rồi"

- "Đối với đàn ông thì là Winter còn đối với phụ nữ thì là Yuna"

- "Dạo gần đây Yuna nổi tiếng hơn với nam giới mà! Cô ấy được nhắc đến rất nhiều sau các lễ trao giải cuối năm"

- "Yuna cũng được nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn nam giới mà. Bảo Winter áp đảo thì có vẻ không đúng lắm"

- "Yuna nhiều fan nam lắm mà"

- "Yuna nổi tiếng với đàn ông trưởng thành còn Winter thì nổi tiếng với nam sinh cấp 2-3. Thường thì bọn con trai tuổi teen hay thích kiểu mặt đáng yêu còn nam giới trưởng thành lại thích kiểu phụ nữ sắc sảo, quyến rũ hơn" 

Bạn nghĩ rằng Yuna hay Winter mới là người nổi tiếng hơn với nam giới?